Chính Sách - Quản Lý RSS Tin Tức Chính Sách - Quản Lý Mới Cập Nhật

Đất Sổ Hồng Có Được Xây Nhà Không? [Cập Nhật 2023]

Nhiều người băn khoăn không biết đất sổ hồng có được xây nhà không? Sổ hồng và sổ đỏ thì sổ nào giá trị hơn? Xây nhà ở trên đất chưa lên thổ cư bị xử lý thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau để được giải đáp chi tiết hơn.

5 Loại Đất Được Cấp Sổ Đỏ Hiện Nay [Cập Nhật 2023]

5 loại đất được cấp sổ đỏ hiện nay là gì? Những loại đất nào không được cấp sổ đỏ tại Việt Nam? Luật cấp sổ đỏ mới nhất 2023 như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Giá Đất Ruộng Hiện Nay Bao Nhiêu? [Cập Nhật 2023]

Giá đất ruộng hiện nay bao nhiêu? Quy định bảng giá đất tại Việt Nam được sử dụng để làm căn cứ trong 5 trường hợp nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này trong bài viết sau đây của TinNhaDatVN.

Đất Hỗn Hợp Là Gì? Giải Đáp 8 Câu Hỏi Thường Gặp

Đất hỗn hợp làm gì? Có lên thổ cư được hay không? Có nên mua đất hỗn hợp hay không? Quy định về việc cấp phép xây dựng cho đất hỗn hợp năm 2023 như thế nào? …Đây là những câu hỏi đang được rất nhiều người dân Việt Nam thắc mắc.

Quy Định Mới Nhất Về Sổ Đỏ Đứng Tên 2 Người [Cập Nhật 2023]

Sổ đỏ đứng tên 2 người theo quy định năm 2023 như thế nào? Vợ đứng tên sổ đỏ, chồng có quyền gì không? Người đứng tên sổ đỏ có quyền tự quyết hoàn toàn về BĐS mà không cần chia đều cho người khác nếu có liên quan hay không? Tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.