Lời Khuyên Cho Nhà Đầu Tư RSS Tin Tức Lời Khuyên Cho Nhà Đầu Tư Mới Cập Nhật

Đất ở hiện hữu chỉnh trang là gì? Có nên mua đất ở hiện hữu chỉnh trang?

Thuật ngữ đất ở hiện hữu chỉnh trang không còn quá mới mẻ với những người tìm hiểu sâu về bất động sản. Nhiều người còn ví đây là "vàng ròng" của những dự án xây dựng đô thị mới và là phân khúc lý tưởng cho các nhà đầu tư. Vậy đất ở hiện hữu chỉnh trang là gì?

Đất nền ven biển là gì? Tiềm năng đầu tư đất nền ven biển 2022

Thị trường đất nền ven biển dịp cuối năm càng trở nên sôi động bởi đây vẫn là kênh đầu tư với khả năng sinh lời bền vững. Với những nhà đầu tư mới việc tìm hiểu kỹ về đất nền ven biển, những tiềm năng cũng như rủi ro là điều cần thiết để mang lại hiệu quả cao.

Phân lô bán nền là gì?

Do nhu cầu về đất ở ngày càng gia tăng nên hoạt động phân lô bán nền ngày càng phát triển và diễn ra sôi động. Vậy phân lô bán nền là gì? Nhà nước có quy định, chính sách gì về hoạt động này? Người mua cần lưu ý những gì khi mua bán đất nền phân lô để tránh rơi vào tình trạng "tiền mất tật mang"?

Một số rủi ro pháp lý với BĐS hàng hiệu nhà đầu tư cần lưu ý

Bất động sản (BĐS) hàng hiệu đang xuất hiện nhiều hơn cùng với sự gia tăng của tầng lớp siêu giàu, đặc biệt tại các đô thị lớn như Hà Nội và TP.HCM. Đầu tư loại hình BĐS này có thể gặp phải những rủi ro pháp lý gì?

Tổng quan về Hoài Đức - quận mới của Hà Nội trong tương lai

Huyện Hoài Đức thuộc TP. Hà Nội, nằm trong vùng phát triển dịch vụ, giao dịch kinh tế tài chính của Hà Nội. Trên lộ trình lên quận theo chủ trương của TP. Hà Nội, Hoài Đức ngày càng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, tạo nền tảng để thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển.

Thông tin tổng quan về thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thành phố Bắc Ninh được coi là trung tâm hành chính – chính trị - văn hóa – thương mại – dịch vụ - du lịch của tỉnh Bắc Ninh.

Hướng dẫn bài trí nội thất chung cư cho người nước ngoài thuê

Nội thất chính là lợi thế cạnh tranh của các căn hộ trong cùng một dự án hay có mức tiện ích tương đồng. Khi khách nước ngoài vào một dự án để tìm thuê căn hộ, họ sẽ chọn và sẵn sàng trả mức giá cao hơn đối với những căn hộ được trang bị nội thất, vật dụng tốt và đẹp.

5 điều nhất định phải nắm rõ khi cho người nước ngoài thuê nhà

Kinh nghiệm cho người nước ngoài thuê nhà được nhiều người quan tâm bởi đây là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận khá tốt nhưng cũng liên quan đến tính pháp lý. Vậy làm thế nào để cho người nước ngoài thuê nhà một cách an toàn, thuận lợi và hiệu quả?

Nhà đầu tư cần cân nhắc nhiều yếu tố khi đầu tư phía Đông Hà Nội

Thị trường bất động sản nhà ở phía Đông Hà Nội - một phần đất nằm sát cạnh Sông Hồng đang được tính đến trong Quy hoạch phân khu Sông Hồng. Khu vực này cũng sẽ đón cầu Trần Hưng Đạo trong tương lai. Những thông tin này đang mang tới những tín hiệu tích cực cho thị trường, tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần cân nhắc các yếu tố quan trọng khác trước khi ra quyết định đầu tư.

Thông tin tổng quan về huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Bắc Tân Uyên là huyện mới của tỉnh Bình Dương có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách quy hoạch rõ ràng, công nghiệp phát triển mạnh. Với lợi thế sẵn có, Bắc Tân Uyên được định hướng phát triển thành trung tâm công nghiệp và khu đô thị sinh thái kiểu mẫu của Bình Dương.

Bất động sản công nghiệp là gì?

Thị trường bất động sản công nghiệp trở nên sôi động hơn hòa cùng sự phát triển kinh tế và quá trình chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp, dịch vụ. Vậy bất động sản công nghiệp là gì?

Đất HNK là gì? 5 Điều cần lưu ý khi mua đất HNK

Nếu tìm hiểu về các loại hình đất nông nghiệp, có thể bạn sẽ bắt gặp kí hiệu đất HNK. Vậy HNK là đất gì? Tìm hiểu các quy định về đất HNK và lời giải cho bài toán “có nên mua đất HNK để đầu tư không?”.

Đất khu công nghiệp: 5 điểm cần lưu ý trước khi "rót tiền" đầu tư

Đất khu công nghiệp bao gồm đất để xây dựng cụm/khu công nghiệp, khu chế xuất/sản xuất hoặc kinh doanh tập trung khác. Đây là loại hình bất động sản có tiềm năng sinh lời hấp dẫn, nhưng đồng thời cũng ẩn chứa không ít rủi ro, do đó nhà đầu tư cần lưu ý 5 điểm sau trước khi xuống tiền.

Ôm đất kinh doanh nhà vườn chỉ hợp với đại gia?

“Nếu được chọn lại, tôi thà cầm tiền mua mảnh đất trống vài trăm m2 ở vùng ven TP.HCM rồi để không còn hơn mua vài ha đất thênh thang ở xa xôi để kinh doanh nhà vườn, mất công mà lời lãi không thấm vào đâu, đất cũng chẳng tăng giá”, anh Hải - một nhà đầu tư farmstay chia sẻ.

Cẩn trọng với “bình mới rượu cũ” của điểm nóng BĐS mới

Chỉ trong vòng khoảng 1 năm, từ 2020 đến thời điểm hiện tại, Hoài Đức đón hàng loạt dự án quy mô được tung ra thị trường. Tuy nhiên, các dự án đều là “bình mới rượu cũ”, là tàn tích của cơn sốt đất từ chục năm trước.

Có 300 triệu mua nhà hay đầu tư bất động sản được không?

Có 300 triệu mua nhà được không là nỗi băn khoăn của nhiều người khi sở hữu trong tay số tiền không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ này. Với 300 triệu tiết kiệm, bạn hoàn toàn có thể mua nhà để ở hoặc đầu tư bất động sản để tăng vốn nếu biết đầu tư vừa sức với chiến thuật hợp lý.

Bán nhà trả nợ vì tính sai phương án tài chính

Lãi suất ngân hàng giảm mạnh, giá nhà đất một số khu vực tăng nóng đang thôi thúc nhiều người dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, người mua cần cân nhắc phương án này vì không ít nhà đầu tư đang chịu áp lực nợ ngân hàng, thậm chí chịu bán lỗ do dòng tiền sụt giảm bởi dịch bệnh.

Mách nước mua bất động sản 1-2 tỷ cho nhà đầu tư F0

2020 là năm thị trường bất động sản chứng kiến sự xuất hiện đông đảo của nhóm nhà đầu tư F0 - những người chưa có kiến thức, kinh nghiệm đầu tư bất động sản nhưng có tiền nhàn rỗi muốn mua nhà đất đón cơ hội. Với dòng vốn từ 1-2 tỷ đồng, nhóm nhà đầu tư này nên mua vào loại bất động sản nào, ở đâu?