Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

Khách mua hờ hững với đất nền nhưng giá rao bán không giảm

Chuyên gia cho rằng, phần lớn nhà đầu tư vẫn kỳ vọng cao ở phân khúc bất động sản thấp tầng (tính gộp đất, đất nền dự án và nhà riêng), đặc biệt là những nhà đầu tư không bị áp lực dòng tiền. Do đó, giá rao bán không giảm mà thậm chí tăng nhẹ so với quý liền trước.

Những ông lớn nào đang nắm nhiều quỹ đất bất động sản công nghiệp

Thị trường bất động sản công nghiệp đang đứng trước nhiều cơ hội phát triển. Do đó, các doanh nghiệp có quỹ đất thương phẩm lớn, có KCN nằm tại các tỉnh trọng điểm là vệ tinh sản xuất quanh Hà Nội và TP.HCM hưởng lợi.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, BĐS Wellness ngày càng đắt giá

Hội tụ các yếu tố nổi bật của bất động sản Wellness (môi trường chăm sóc sức khỏe), Sunshine Green Iconic nâng tầm chuẩn mực chăm sóc sức khỏe toàn diện, kiến tạo nơi an cư thượng lưu cho giới thượng lưu và trở thành dự án tâm điểm được các nhà đầu tư quan tâm.

Hạ tầng giao thông đột phá - sức hút của BĐS Cụm công nghiệp Tiên Tiến

Nói đến cơ sở hạ tầng phục vụ Cụm công nghiệp, ngoài các yếu tố nội tại như điện, nước, mặt bằng, hệ thống ngân hàng, phòng cháy chữa cháy, thông tin liên lạc,… thì hạ tầng giao thông kết nối vùng, khu vực là yếu tố kiên quyết thu hút các doanh nghiệp sản xuất, chế tạo,…lựa chọn Cụm công nghiệp Tiên Tiến (Hoà Bình).

Nhà đầu tư lo sợ thị trường tiêu cực, không dám đầu tư vào bất động sản

Giao dịch bất động hiện đang gặp nhiều khó khăn do 3 rào cản lớn gồm khách hàng lo sợ thị trường tiêu cực nên không dám đầu tư vào bất động sản, khách hàng bị hạn chế trong vay vốn để mua bất động sản và giá bất động sản quá cao so với khả năng tài chính của người mua.

Việt Nam thăng hạng chuỗi cung ứng, bất động sản nào đang hưởng lợi?

Trong bối cảnh tái cấu trúc chuỗi cung ứng toàn cầu, các chuyên gia cho rằng các nước ASEAN, đặc biệt là Việt Nam, là những thị trường được hưởng lợi nhiều nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC).

King Crown Infinity mở rộng phân phối thị trường nước ngoài

Vừa qua, BCG Land và Tổng đại lý tiếp thị và truyền thông Helios - Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng 13 đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thị trường phân phối dự án căn hộ hạng sang trung tâm thành phố Thủ Đức King Crown Infinity.

Từng xảy ra nhiều cơn sốt đất, thị trường bất động sản Bắc Giang hiện nay ra sao?

Trái với diễn biến thị trường nửa năm trước, hiện tại bất động sản khu vực Bắc Giang rơi vào trầm lắng, nhiều nhà đầu tư dù đã xuống tiền cọc mua đất nhưng cũng bỏ của chạy lấy người. Tuy nhiên, những mảnh đất có giá khoảng 1 tỷ đồng phục vụ được nhu cầu thực vẫn có giao dịch.

Sở hữu chung cư có niên hạn: Người “quay xe”, người tranh thủ mua

Trước thông tin áp niên hạn sở hữu chung cư, nhiều người đã “quay xe” lựa chọn mua nhà đất vì có tính lâu dài và khả năng giữ giá. Tuy nhiên, một số người cho rằng, đây là thời điểm hợp lý để mua chung cư trước khi luật sửa đổi có hiệu lực.

Kiến nghị cho phép chuyển giao quỹ đất 20% xây nhà ở xã hội

Chủ đầu tư dự án được lựa chọn hình thức hoặc dành quỹ đất 20% để xây dựng nhà ở xã hội (NƠXH) hoặc chuyển giao quỹ đất hoặc quỹ nhà ở tương đương với giá trị quỹ đất 20% tại thời điểm chuyển giao để sử dụng làm NƠXH được xác định giá đất phù hợp với giá đất trên thị trường theo quy định của pháp luật về đất đai.

Đà Nẵng sắp có 2 khu đô thị sinh thái gần 200ha

Khu biệt thự sinh thái phía Tây đường tránh Nam hầm Hải Vân và Khu biệt thự sinh thái Hồ Trước Đông do Liên danh Công ty TNHH Olympia - Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời làm chủ đầu tư, với tổng diện diện tích gần 200ha.

Cảnh hoang vắng tại khu nhà ở Đại Nam sau hai lần bị ‘vỡ kèo’

Khởi công từ năm 2018, khu dân cư Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng hứa hẹn trở thành nơi an cư lý tưởng tại tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, mãi đến năm 2022 vẫn chưa thể hút được cư dân và đã ký kết chuyển một phần dự án cho doanh nghiệp khác để thu về hơn 2.400 tỷ đồng nhưng sau đó “vỡ kèo” vì đối tác không chuyển cọc.

Có nên mạo hiểm vay 2 tỷ ngân hàng mua chung cư 3 tỷ để chờ tăng giá?

Với mức thu nhập gần 50 triệu đồng mỗi tháng, đôi vợ chồng trẻ đến từ Hà Nội băn khoăn có nên vay ngân hàng 2 tỷ đồng để đầu tư căn hộ chung cư với mức giá 3 tỷ. Nếu so với mặt bằng chung thị trường, căn hộ này có mức giá rẻ.