Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

TP HCM sắp có 3 điểm nóng mới về nhà đất

HoREA cho rằng TP Thủ Đức hội đủ nhiều điều kiện để bứt phá nhanh nhất trong chu kỳ 5-10 năm tới. Chính vì thế trong số các điểm nóng Thủ Đức sẽ là khu vực nóng nhất trong thời gian tới.

Đất Xanh Miền Trung trao sổ hồng cho 200 căn nhà phố thương mại sang trọng tại Đà Nẵng

Chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiến trúc và vật liệu đẳng cấp, chuỗi shophouse Lakeside Infinity do Đất Xanh Miền Trung phát triển còn thuyết phục khách hàng bằng pháp lý hoàn thiện, giao sổ hồng chỉ sau 12 tháng xây dựng.

"Lướt sóng" căn hộ không còn dễ

Nếu trước đây, nhiều nhà đầu tư (NĐT) mua căn hộ (hình thành trong tương lai) rồi khoảng 6 tháng đến 1 năm có thể bán lại cho người khác để kiếm lời thì nay không còn dễ dàng.

Vingroup, Sungroup, FPT và nhiều nhà đầu tư được Đà Nẵng giải quyết vướng mắc trong triển khai, đề xuất dự án mới

Đà Nẵng cho biết đã giao các sở, ngành giải quyết các vướng mắc trong quá trình triển khai dự án, đề xuất dự án mới của các nhà đầu tư như Vingroup, SunGroup, TDH Ecoland, Vicoland…Một số dự án vượt thẩm quyền như Khu đô thị công nghệ FPT, Khu đô thị Capital Square 2... được hướng dẫn xin ý kiến, tạo điều kiện triển khai.

Harmony Square “đánh thức” mô hình tổ hợp bất động sản đa tiện ích phía Tây thủ đô

Quỹ đất nội đô đang ngày càng trở nên khan hiếm, thị trường sụt giảm nguồn cung. Trước tốc độ đô thị hóa và áp lực cuộc sống, tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại Harmony Square, Thanh Xuân trở thành chuẩn mực sống mới và là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo các cặp vợ chồng trẻ.

Bất động sản dọc trục đường nối Bến xe Miền Đông mới giao dịch nhộn nhịp

Tuyến đường Đông Tây kết nối quốc lộ 1K với Bến xe Miền Đông mới (tên đường Thống Nhất) được mở rộng sẽ tăng cường khả năng kết nối liên khu vực. Theo đó, bất động sản quanh khu vực này cũng giao dịch nhộn nhịp hơn hẳn.

BĐS công nghiệp Việt Nam phát triển mạnh cùng làn sóng dịch chuyển

Bất động sản công nghiệp được các chuyên gia đánh giá là một trong những phân khúc có đà tăng trưởng tốt hiện nay. Dòng vốn FDI liên tục tăng qua các năm và làn sóng dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc là nền tảng cho sự cất cánh của bất động sản công nghiệp Việt Nam.

Giới đầu tư Hà Nội đang đổ tiền vào đâu?

Ngoài những cuộc Nam tiến “đánh bắt xa bờ”, một bộ phận không nhỏ nhà đầu tư phía Bắc đang có xu hướng tập trung vào những thị trường vệ tinh Hà Nội. Phúc Yên (Vĩnh Phúc) là một trong những điểm ngắm sáng giá của cuộc chuyển hướng này.

Vượt Hà Nội và TP.HCM, Bình Dương lập kỷ lục với tỷ lệ hấp thụ căn hộ đến 97%

Riêng 9 tháng đầu năm 2020, tỷ lệ hấp thụ căn hộ tại Bình Dương đã đạt 97%. Tính đến hiện tại, chưa một thị trường bất động sản nào tại Việt Nam sở hữu con số ấn tượng đến thế, kể cả Hà Nội và TP.HCM.

Người dân TP.HCM săn đón bất động sản nhà ở sinh thái

Trong năm 2020, thị trường nhà phố, biệt thự mang yếu tố sinh thái tại vùng ven đã bùng nổ và trở thành xu hướng đầu tư, an cư có khả năng mang lại trải nghiệm sống hoàn hảo cũng như lợi nhuận vượt trội.

Bất ngờ với những "điểm nóng" mới về bất động sản tại Kiên Giang, giá nhà đất tăng cao

Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam, BĐS đô thị nhanh chóng trở thành tiêu điểm thu hút đầu tư vì được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, các giao dịch đất nền đô thị có pháp lý rõ ràng được ưu tiên lựa chọn từ nhà đầu tư ngay cả trong bối cảnh dịch bệnh.