Phong Thủy Toàn Cảnh RSS Tin Tức Phong Thủy Toàn Cảnh Mới Cập Nhật

3 Bước Quan Trọng Khi Bao Sái Bàn Thờ

Bao sái bàn thờ là gì? Cách bao sái bàn thờ năm 2023 như thế nào? Bao sái bàn thờ vào ngày nào thì tốt? Văn khấn bao sái bàn thờ ra sao? Người Việt Nam cúng giỗ cha mẹ thì có bao sái bàn thờ không? Cùng TinNhaDatVN.

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Ở Phòng Trọ [Cập Nhật 2023]

Những điều kiêng kỵ khi ở phòng trọ giúp tránh những điều không may mắn là gì? Những phòng trọ không nên thuê ở Hà Nội? Trước khi vào phòng trọ mới thì nên làm gì? Sau đây là 12 lưu ý quan trọng về phong thủy nhà trọ, phòng trọ dành cho người thuê.

Trồng Cây Lưỡi Hổ Trước Nhà Có Tốt Không? Cây Lưỡi Hổ Hợp Mệnh Nào?

Bạn đang băn khoăn trồng cây lưỡi hổ trước nhà có tốt không? Cây lưỡi hổ hợp mệnh nào và kỵ với tuổi nào? Cây lưỡi hổ thường được nhiều gia đình Việt Nam chọn để trang trí cho ngôi nhà, đồng thời mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cúng Sửa Nhà 2023: Mâm Cúng Sửa Nhà Cần Những Gì?

Cúng sửa nhà năm 2023 như thế nào? Cúng sửa nhà giờ nào tốt? Mâm cúng sửa nhà cần những gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé! Cúng Sửa Nhà Có Quan Trọng Không? Cúng sửa nhà là một thủ tục được thực hiện trước khi sửa nhà.

Phong thủy khai xuân, xem tuổi làm nhà, hướng nhà đẹp 2022

Thủ tục khai xuân đầu năm sẽ giúp kích hoạt vận khí của năm mới, mang lại vận may về công danh, tài lộc. Với văn phòng và nhà ở, cần làm gì để khai xuân đầu năm? Chọn tuổi và hướng nhà đẹp năm 2022 ra sao?