Tin Tức RSS Tin Tức Tin Tức Mới Cập Nhật

TS. Đinh Thế Hiển: Thanh khoản và giá BĐS đều giảm trong nửa cuối năm

Thị trường sẽ giảm thanh khoản, giảm mạnh ở những khu vực chưa thể khai thác kinh doanh hay các BĐS giá trị lớn. Giá BĐS sẽ giảm ở những khu vực quá "sung" nhưng đầu tư hạ tầng, khai thác kinh doanh không đạt kỳ vọng.

3 yếu tố lý giải sức hút shophouse phố Đông Imperia Grand Plaza Đức Hoà

Là tâm điểm đầu tư của thị trường vùng ven TP.HCM kể từ khi ra mắt, Imperia Grand Plaza Đức Hoà (Long An) tiếp tục thu hút thị trường khi ra mắt phân shophouse mang kiến trúc Á Đông độc đáo vào 9/7 tới đây. Ngay trong sự kiện, MIKGroup dành tới hơn 10 tỉ đồng tặng khách hàng.

Sử dụng tài sản, nhà đất công ở Hà Nội: Hàng loạt vi phạm nghiêm trọng

HĐND thành phố Hà Nội chỉ rõ, nhiều đơn vị thuê nhà của thành phố nhưng chưa ký hợp đồng thuê nhà theo quy định. Có những đơn vị không ký hợp đồng và không trả tiền thuê nhà. Nhiều địa điểm nhà chuyên dùng đã hết thời hạn hợp đồng thuê nhà, đất đến nay chưa được đơn vị quản lý nhà ký lại, gia hạn thuê…

"Đà Nẵng phải đặt mình vào tư thế đua tranh thế giới theo nghĩa điểm đến hàng đầu, đáng sống hạng nhất”

Đây là nhận định của các chuyên gia tại Hội thảo "Phát triển Đà Nẵng xứng danh thành phố đáng đến và đáng sống" mới được tổ chức vừa qua. Tại hội thảo các chuyên gia cũng cho biết, Đà Nẵng không thua kém trong cuộc đua tranh quốc tế để trở thành điểm đến đáng sống hàng đầu.

Tận hưởng cuộc sống thượng lưu với chuỗi tiện ích đẳng cấp tại Stella Residence

Lấy hạnh phúc của khách hàng làm triết lý kinh doanh phát triển, toàn bộ hệ thống tiện ích của Stella Residence được KITA Group thiết kế theo tiêu chuẩn hạng sang với nhiều không gian riêng tư, yên tĩnh để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng.

Gia tăng thách thức cho thị trường bất động sản khi lãi suất tăng

Thị trường bất động sản đang đối mặt với nhiều áp lực khi nguồn cung khan hiếm do nhiều dự án bị vướng thủ tục pháp lý chưa thể triển khai thì một số biện pháp kiểm soát dòng vốn của cơ quan quản lý đang khiến thị trường chững lại, thanh khoản suy yếu. Bên cạnh đó, thực trạng tăng lãi suất cho vay cận kề cũng sẽ ảnh hưởng tới thị trường, đặc biệt là nhu cầu vay để mua nhà.

Kịch bản u ám cho nhà đầu tư địa ốc “tay không bắt giặc”

Trước những động thái kiểm soát tín dụng vào bất động sản và dự báo lãi suất cho vay có thể sẽ tăng vào nửa cuối năm nay khiến những nhà đầu tư "tay không bắt giặc" như đang "ngồi trên đống lửa".

The Arena - một điểm đến đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng du khách

Cơn sốt BĐS nghỉ dưỡng quay trở lại đường đua làm tăng cạnh tranh giữa các dự án. Vượt lên những khuôn mẫu thông thường, The Arena hứa hẹn trở thành điểm đến thỏa mãn được tất cả các nhu cầu của du khách.

Venezia Beach tung ưu đãi hấp dẫn, cơ hội sở hữu nhà vốn 0 đồng

Song hành với bài toán gia tăng giá trị bất động sản- cho thuê, ngay từ thời điểm này, nhà đầu tư tại Venezia Beach – đô thị biển phong cách HomeResort đầu tiên tại Việt Nam sẽ cầm chắc dòng lợi nhuận sớm đến từ loạt ưu đãi hấp dẫn.

Cát Tường Park House thu hút khách hàng nhờ chính sách hấp dẫn

Hưởng trọn những ưu thế về vị trí đắc địa, sản phẩm độc đáo, tiện ích chuẩn Nhật, dự án Cát Tường Park House đang là “điểm sáng” tại thị trường Bình Phước, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm sản phẩm an cư và đầu tư sinh lời hấp dẫn.

TGĐ Hưng Vượng Holdings và chiến lược kinh doanh hướng tới lợi ích khách hàng

Lấy lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu cho các hoạt động của công ty, Tổng Giám đốc Trần Văn Quang đã và đang dẫn dắt Hưng Vượng Holdings không ngừng phát triển, trở thành một tập đoàn uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản.

Yên Phong – Điểm thu hút nhà đầu tư BĐS công nghiệp

Với đặc tính phát triển bền vững, nhu cầu dịch vụ, nhà ở tại các địa phương phát triển BĐS công nghiệp chưa bao giờ ngừng tăng trưởng. Ở đâu có BĐS công nghiệp ở đó có lượng lớn công nhân, chuyên gia của các nhà máy đổ về.

Bình Dương ngăn chặn, xử lý tình trạng khai sai, trốn thuế chuyển nhượng bất động sản

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Võ Văn Minh vừa ký văn bản chỉ đạo các sở ngành, địa phương về việc tổng lực phối hợp kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm, chống thất thu thuế trong hoạt động kinh doanh, chuyển nhượng bất động sản.