Phong Thủy RSS Tin Tức Phong Thủy Mới Cập Nhật

Người Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Top 5 Loại Cây Phong Thủy Người Giáp Tý Nên Biết

Tìm hiểu thông tin sinh năm 1984 mệnh gì có thể mang tới nhiều ứng dụng trong đời sống, trong đó có cả việc lựa chọn loại cây để trồng trong nhà hoặc trưng nơi làm việc nhằm giúp cho công việc thêm thuận lợi, hanh thông, tình cảm thêm đầm ấm, vui vẻ.

1993 Mệnh Gì? Nam, Nữ Quý Dậu 1993 Hợp Với Tuổi Nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì là câu hỏi phong thủy phổ biến được nhiều người quan tâm vì yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều khía cạnh của đời sống như chọn nhà, chọn xe, và các mối quan hệ xung quanh.

Sinh Năm 1992 Mệnh Gì? Nên Ở Nhà Hướng Nào Thì Tốt?

Sinh năm 1992 mệnh gì và nên ở nhà hướng nào hẳn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những người sinh năm này bởi trong quan niệm của người Việt, hướng nhà có thể ảnh hưởng tới nhiều mặt trong đời sống.

Những Ngày Đẹp Trong Tháng 6 Năm 2024

Hầu hết người Á Đông xưa nay đều cho rằng, việc chọn ngày giờ đẹp để làm những việc quan trọng như động thổ xây nhà, mua nhà, xuất hành, cưới hỏi, khai trương sẽ mang lại nhiều cát lành, may mắn cho gia chủ.

Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Nhất Theo Phong Thủy?

Việc xác định người mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì có thể giúp chủ nhân ứng dụng trong nhiều khía cạnh, từ chọn màu sơn nhà, màu nội thất đến màu sơn xe, màu trang phục,… Theo quan niệm phong thủy thì những gam màu hợp mệnh có thể giúp chủ nhân thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Bậc Tam Cấp Luôn Chỉ Có 3 Bậc? Tìm Hiểu Ngay

Bậc tam cấp là gì? Bậc tam cấp có mấy bậc? Xây bậc tam cấp như thế nào là đúng phong thủy? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chủ đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Mục Lục1.

Những Ngày Đẹp Trong Tháng 5 Năm 2024

Phong thủy Á Đông cho rằng, việc chọn ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để làm những việc đại sự như động thổ, mua nhà, cưới hỏi, xuất hành, khai trương sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc.

Sửa Nhà Có Cần Xem Tuổi Không? Tuổi Sửa Nhà 2024

Sửa nhà có cần xem tuổi? Xem tuổi sửa nhà như thế nào? Tuổi sửa nhà đẹp năm 2024 là những tuổi nào? Đây là thắc mắc của những gia chủ có ý định sửa chữa, cải tạo nhà ở trong năm Giáp Thìn sắp tới.

Những Ngày Tốt Trong Tháng 4/2024 Nên Biết

Người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng quan niệm rằng, những việc đại sự cần được thực hiện trong tháng tốt, ngày đẹp, giờ lành để gặp nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.