Phong Thủy RSS Tin Tức Phong Thủy Mới Cập Nhật

Năm 2024 Là Năm Con Gì Và Mệnh Gì, Tuổi Nào Làm Nhà Được?

Bước vào tháng cuối năm 2023, những cụm từ khóa như: năm 2024 là năm con gì, năm 2024 là mệnh gì, năm 2024 là năm tam tai của tuổi nào, hay năm 2024 tuổi nào làm nhà được,… càng được nhiều người quan tâm hơn.

Cách Đặt Giường Ngủ Trong Phòng Trọ Đúng Phong Thủy Và 4 Kiêng Kỵ Cần Nhớ

Vị trí đặt giường ngủ trong phòng trọ có quan trọng không? Ở trọ có cần chú ý đến phong thủy phòng ngủ không? Câu trả lời là có vì dù ở trọ thì đây cũng là không gian sống có ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của con người.

Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì Để Hút May Mắn, Kích Tài Lộc Và Vượng Khí?

Trong phong thủy ngũ hành, việc xác định người mệnh Hỏa hợp màu gì để ưu tiên hay người mệnh Hỏa kỵ màu gì để tránh có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

3 Bước Quan Trọng Khi Bao Sái Bàn Thờ

Bao sái bàn thờ là gì? Cách bao sái bàn thờ năm 2023 như thế nào? Bao sái bàn thờ vào ngày nào thì tốt? Văn khấn bao sái bàn thờ ra sao? Người Việt Nam cúng giỗ cha mẹ thì có bao sái bàn thờ không? Cùng TinNhaDatVN.

Những Điều Kiêng Kỵ Khi Ở Phòng Trọ [Cập Nhật 2023]

Những điều kiêng kỵ khi ở phòng trọ giúp tránh những điều không may mắn là gì? Những phòng trọ không nên thuê ở Hà Nội? Trước khi vào phòng trọ mới thì nên làm gì? Sau đây là 12 lưu ý quan trọng về phong thủy nhà trọ, phòng trọ dành cho người thuê.