Phân Tích - Nhận Định RSS Tin Tức Phân Tích - Nhận Định Mới Cập Nhật

Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Đang Nổi Sóng Mạnh Mẽ?

Cùng với nền kinh tế diễn biến đầy triển vọng, thị trường bất động sản Việt Nam đang phục hồi tích cực với nguồn cung dồi dào và các kết quả giao dịch ấn tượng tại nhiều dự án.

Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Tan Băng Từ Quý 2/2024?

Chịu tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, kế đến là giai đoạn thị trường đóng băng, bất động sản nghỉ dưỡng đã trải qua một thời kì dài khó khăn, tiếp diễn đến tận quý 1/2024.

Giá Đất Nền Nhiều Khả Năng Sẽ Tăng Từ Quý 2 Năm Nay

Giá đất nền có thể sẽ sớm bước vào chu kỳ điều chỉnh tăng từ quý 2 khi thị trường xuất hiện làn sóng săn mua đất nền từ nhóm đầu tư “cá mập”, ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc TinNhaDatVN.

Đại Đoàn Kết Dân Tộc Trong Chính Sách Pháp Luật Đất Đai

Quan điểm của Đảng ta về đại đoàn kết toàn dân tộc được thể hiện xuyên suốt, lồng ghép trong nhiều quy định của Luật Đất đai năm 2024 bảo đảm sự bình đẳng giữa các giai cấp, tầng lớp, dân tộc, tạo nên khối đoàn kết bền vững cùng nhau phát triển, cũng nhau sẻ chia lợi ích đặc biệt là việc nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam tại nước ngoài.

Chuyên Gia Nhận Định Kịch Bản Thị Trường Bất Động Sản 2024

Những kịch bản nào có thể xảy ra với thị trường bất động sản 2024? Liệu những khó khăn của thị trường bất động sản kéo dài trong suốt 2 năm qua (bắt nguồn từ năm 2022) còn tiếp diễn trong năm tới? TinNhaDatVN.

Luật Đất Đai 2024 Tạo Đà Cho Thị Trường Bất Động Sản “Hồi Sinh”

Những điểm mới của luật đất đai sửa đổi được giới chuyên gia đánh giá là sẽ tạo nên những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản và được kì vọng là nền tảng cho sự hồi sinh của thị trường trong thời gian tới.

Luật Đất Đai Sửa Đổi, Cơ Hội Tăng Nguồn Cung Cho Thị Trường BĐS?

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2024 vừa được Quốc Hội thông qua ngày 18/1 cùng với luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản đã giúp hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản hoàn thiện hơn.

Thông Qua Luật Đất Đai Sửa Đổi: Cơ Hội Cho Thị Trường BĐS?

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2024 vừa được Quốc Hội thông qua ngày 18/1 cùng với luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản đã giúp hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản hoàn thiện hơn.