Phân Tích - Nhận Định RSS Tin Tức Phân Tích - Nhận Định Mới Cập Nhật

Chuyên Gia Nhận Định Kịch Bản Thị Trường Bất Động Sản 2024

Những kịch bản nào có thể xảy ra với thị trường bất động sản 2024? Liệu những khó khăn của thị trường bất động sản kéo dài trong suốt 2 năm qua (bắt nguồn từ năm 2022) còn tiếp diễn trong năm tới? TinNhaDatVN.

Luật Đất Đai 2024 Tạo Đà Cho Thị Trường Bất Động Sản “Hồi Sinh”

Những điểm mới của luật đất đai sửa đổi được giới chuyên gia đánh giá là sẽ tạo nên những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản và được kì vọng là nền tảng cho sự hồi sinh của thị trường trong thời gian tới.

Luật Đất Đai Sửa Đổi, Cơ Hội Tăng Nguồn Cung Cho Thị Trường BĐS?

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2024 vừa được Quốc Hội thông qua ngày 18/1 cùng với luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản đã giúp hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản hoàn thiện hơn.

Thông Qua Luật Đất Đai Sửa Đổi: Cơ Hội Cho Thị Trường BĐS?

Dự thảo Luật đất đai sửa đổi 2024 vừa được Quốc Hội thông qua ngày 18/1 cùng với luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản đã giúp hành lang pháp lý cho thị trường bất động sản hoàn thiện hơn.

Doanh Nghiệp Bất Động Sản: Nỗ Lực Để Thay Đổi Cuộc Chơi

Các doanh nghiệp bất động sản – những đơn vị vẫn bám trụ trên thị trường đang nỗ lực thay đổi, chuyển biến để vượt lên thực cảnh đầy thách thức, để không bị các khó khăn nhấn chìm kể từ khi thị trường bất động sản trầm lắng.

4 Yếu Tố Tác Động Mạnh Đến Thị Trường Bất Động Sản 2024

Những yếu tố nào sẽ góp phần quan trọng tạo nên diện mạo bức tranh thị trường bất động sản 2024? Ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đã chỉ ra 4 yếu tố sẽ tác động mạnh đến thị trường bất động sản trong năm nay.

Thị Trường Bất Động Sản 2024: Phục Hồi Rõ Nét Từ Cuối Quý 3?

Tại “Diễn đàn thị trường bất động sản 2024”, bà Phạm Thị Miền, Phó trưởng Ban Nghiên cứu thị trường và Tư vấn xúc tiến đầu tư của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, 2024 khả năng cao sẽ là năm cuối cùng của quá trình “vượt chướng ngại vật” của thị trường bất động sản Việt Nam.

Tín Dụng Bất Động Sản Vẫn Đối Mặt Nhiều Thách Thức

Dù đến thời điểm hiện tại, những tắc nghẽn về vấn đề nguồn vốn cho thị trường bất động sản đang từng bước được tháo gỡ nhưng trên thực tế, doanh nghiệp vẫn đang đối mặt nhiều thách thức về tín dụng bất động sản.

Thị Trường Bất Động Sản Bứt Tốc Sau Điểm Đảo Chiều

Điểm đảo chiều của thị trường bất động sản ở giai đoạn hiện tại đã xuất hiện, và sẽ là điểm khởi đầu cho một chu kì mới của thị trường bất động sản trong thời gian tới.