Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

Vì sao trong BĐS, nhà đầu tư không nên “bỏ hết trứng vào một giỏ”?

Đa phần khi dành lời khuyên cho các nhà đầu tư BĐS (NĐT), chuyên gia trong ngành đều cho rằng, NĐT nên cố gắng chia danh mục đầu tư cho các phân khúc hợp lý, phân bổ vốn đầu tư, thay vì “bỏ hết trứng vào một giỏ”.

Liên tục bỏ cọc, sốt giá đất đang “hạ nhiệt”?

Hiện tượng bỏ cọc đất trúng đấu giá quyền sử dụng đất liên tục diễn ra tại tỉnh Bắc Giang vừa qua đang đặt ra câu hỏi: phải chăng cơn sốt giá đất đang dần "hạ nhiệt"?

Nhà đầu tư âm thầm "săn" quỹ đất công nghiệp ở các thành phố lớn

Nhu cầu đất công nghiệp, nhà xưởng và kho bãi tăng cao đã khiến giá thuê tại các Khu công nghiệp (KCN) trong hoặc gần các thành phố lớn tăng cao. Điều này sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến các ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn, chẳng hạn như dệt may và đồ nội thất.

2021 - Cơ hội đầu tư của những "triệu phú" thức thời

Sự phục hồi và phát triển của kinh tế Việt Nam chính là bệ đỡ thúc đẩy triển vọng của thị trường bất động sản. Từ các chỉ số vĩ mô hiện tại, bất động sản năm 2021 được kỳ vọng có sự tăng trưởng tốt, nhanh chóng thu hút sự chú ý của các triệu phú nhạy bén, biết nắm bắt thời cơ.

Hệ thống y tế sở hữu các cơ sở có quy mô lớn tại Hà Nội

Là một điểm nhấn trong mảng y tế tư nhân, Hệ thống Y tế Thu Cúc TCI ngày càng khẳng định vị thế vững chắc. Việc hệ thống đẩy mạnh mở rộng mạng lưới các cơ sở y tế quy mô lớn đã và đang mang đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực.

3 nhóm vi phạm phổ biến nhất trong xây dựng, đất đai

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, từ năm 2016 – 2020, tình hình vi phạm pháp luật trong xây dựng cơ bản, đất đai và kinh doanh BĐS diễn ra khá phức tạp. Qua công tác thanh tra, kiểm tra, điều tra có 3 nhóm vi phạm.

DN bất động sản đẩy mạnh huy động vốn qua phát hành trái phiếu

Theo báo cáo thị trường trái phiếu doanh nghiệp do Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) vừa công bố, lượng phát hành trong quý II/2021 nhiều khả năng sẽ cao hơn quý đầu năm và doanh nghiệp bất động sản vẫn là tổ chức phát hành lớn nhất và lãi suất có thể tăng.

Văn phòng cho thuê không có khả năng bị đe dọa bởi các mô hình làm việc thay thế trong tương lai gần

Theo cáo về phân khúc văn phòng của Colliers Việt Nam, thị trường văn phòng Tp.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng đang dần phục hồi. Mặc dù chịu tác động của Covid-19, văn phòng cho thuê không có khả năng bị đe dọa bởi các mô hình làm việc thay thế trong tương lai gần.

Chi tiết 31 tuyến đường cao tốc sẽ đầu tư thời gian tới

Theo Dự thảo Quy hoạch đường bộ thời kỳ tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đơn vị tư vấn đề xuất tập trung cho đầu tư hoàn thiện mạng lưới cao tốc. Ngoài 2 tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông và phía Tây, phía Bắc sẽ đầu tư thêm 12 tuyến, miền Trung – Tây Nguyên thêm thêm 7 tuyến, miền Nam thêm 10 tuyến.