Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

Ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất, thị trường bất động sản sẽ ra sao?

TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế - tài chính cho rằng, lãi suất tăng sẽ không có nhiều tác động đến thị trường bất động sản thời điểm hiện tại. Bởi, thị trường bất động sản hiện nay khác với thời điểm trước đây ở mặt bằng giá.

Ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất, thị trường bất động sản có bị ảnh hưởng?

TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế - tài chính cho rằng, lãi suất tăng sẽ không có nhiều tác động đến thị trường bất động sản thời điểm hiện tại. Bởi, thị trường bất động sản hiện nay khác với thời điểm trước đây ở mặt bằng giá.

Dòng tiền đáo hạn sổ tiết kiệm đang chảy mạnh vào bất động sản

Theo ông Trần Quang Trung - Giám đốc phát triển Kinh doanh OneHousing, thời điểm hiện tại có khá nhiều người sử dụng vốn tự có để sở hữu bất động sản. Nguyên nhân là do lãi suất tiết kiệm thấp khiến họ đáo hạn sổ tiết kiệm và rót tiền vào các kênh đầu tư khác.

Độc đáo chương trình "Nhẹ

Urban Green là dự án mới nhất do Kusto Home phát triển, tọa lạc tại phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức. Hiện dự án đang trở thành điểm thu hút trên thị trường khi sở hữu tiến độ ấn tượng và áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt cho giỏ hàng căn hộ giới hạn cuối cùng.

Cơ chế, chính sách đặc thù tạo đột phá rất lớn cho Đà Nẵng, thúc đẩy thị trường BĐS phục hồi mạnh mẽ

Đà Nẵng đang được tiếp sức bởi các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Nhà nước. Tới đây, khi những cơ chế, chính sách đặc thù được thông qua, Đà Nẵng sẽ được nâng tầm và bước sang giai đoạn phát triển mới sâu hơn, cao hơn. Đây cũng là "liều doping" thúc đẩy sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường BĐS.

Cháy căn hộ chung cư Bắc Hà, quận Nam Từ Liêm, nhiều người tháo chạy xuống đường

Vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 2/6, đã xảy ra vụ cháy xảy ra tại căn hộ tầng 8 tòa nhà CT1 chung cư C14 Bắc Hà (phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Khói đen mù mịt bốc qua cửa sổ căn hộ khiến nhiều người phải tháo chạy xuống đường.

Chuyên gia tiết lộ kịch bản bất ngờ cho thị trường bất động sản cuối năm, giá sẽ tăng trở lại?

Ông Nguyễn Văn Đính - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) cho rằng, về nửa cuối năm khi thị trường ổn định hơn, nhà đầu tư tham gia nhiều hơn thì một số khu vực có hạ tầng phát triển, dân cư đông đúc, tiện ích đầy đủ sẽ có chiều hướng tăng giá nhưng không sốc như trước.