Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

Giám đốc CBRE: Nguồn cung nhà ở thực giá từ 2-3 tỉ đồng đang “khủng hoảng thiếu”

Chia sẻ tại hội thảo diễn ra mới đây tại Tp.HCM, ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, Giám đốc nhà ở CBRE Việt Nam nhấn mạnh, tại Tp.HCM và vùng lân cận nguồn cung nhà ở giá vừa túi tiền (2-3 tỉ đồng/căn) đang thiếu trầm trọng. Nguồn cung ít nhưng nhu cầu ở thực thuộc phân khúc còn rất lớn.

Kiên quyết xử lý chung cư mini xây dựng sai phép

Qua đợt kiểm tra loại hình nhà ở riêng lẻ dạng chung cư mini trên địa bàn Hà Nội, nhiều chung cư mini không những xây dựng trái phép mà còn đã xây chuồng cọp, quây tôn gác thượng... bít toàn bộ lối thoát hiểm khi xảy ra cháy.

'Siết' nhà không phép, sai phép

Sau vụ cháy chung cư gây hậu quả nghiêm trọng tại Hà Nội, Công an TPHCM đang phối hợp chặt chẽ với từng quận, huyện và TP Thủ Đức để tổ chức rà soát, kiểm tra xử lý đối với các loại hình nhà ở xây không phép, sai phép, trong đó có xây dựng “biến tướng” chung cư mini…

“Điểm danh” các thương hiệu hàng đầu thế giới hội tụ tại Vega City Nha Trang

Song hành với sức mạnh và giá trị nội tại, quần thể BĐS phức hợp Nghệ thuật - Nghỉ dưỡng - Giải trí Vega City Nha Trang đã “liên minh” với hàng loạt thương hiệu hàng đầu thế giới để hiện thực hóa giấc mơ kiến tạo “Kinh đô nghỉ dưỡng thượng lưu mới” tại Nha Trang.

Thưởng lãm tinh hoa với chuỗi sự kiện 3 miền độc đáo từ Vega City Nha Trang

Sự kết hợp hoàn hảo giữa “tinh hoa đầu tư” và “tinh hoa trải nghiệm” trong một điểm chạm tạo ra cơ hội “có 1 không 2” cho chủ nhân tương lai của Vega City Nha Trang tại chuỗi sự kiện 3 miền độc đáo diễn ra trong tháng 9, nhằm giới thiệu quần thể BĐS phức hợp ven biển duy nhất tại Nha Trang đến khách hàng tiềm năng.

Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm

Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.

Trung Nguyên Legend đưa “rừng về thành phố”

Với cảm hứng từ rừng, tổ hợp khách sạn La Forêt En Ville và trung tâm hội nghị The World Coffee Center do Trung Nguyên Legend xây dựng tại Thành phố Cà phê sẽ là điểm đến hàng đầu để trải nghiệm lối sống tỉnh thức.

Nơi học sinh đông nhất Thủ đô: Đất trường học thành sân bóng, khu bắn cung thu tiền

Tại phường& Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) - nơi có số học sinh trong top đông nhất Thủ đô nhưng nghịch lý là các ô đất trường học trong tình trạng quây tôn nhiều năm không triển khai, bị sử dụng sai mục đích, biến tướng thành sân bóng, khu bắn cung...

Điểm bất ngờ của thị trường bất động sản Quảng Ninh, tỉnh có nhiều thành phố bậc nhất cả nước

Theo báo cáo của BHS Group, Quảng Ninh dẫn đầu danh sách địa phương có chỉ số cơ sở hạ tầng tốt nhất Việt Nam. Cùng với đó, tỉnh này cũng chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng của thị trường bất động sản tại 4 thành phố Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí.

Du lịch Hà Tiên 2023: Bứt phá để tạo đà phát triển

Sở hữu lợi thế hệ sinh thái tự nhiên đa dạng, những nét văn hóa tín ngưỡng, tâm linh đặc sắc, tuy nhiên những năm vừa qua, Hà Tiên vẫn nằm ở vị trí khiêm tốn trên bản đồ du lịch. 2023, Hà Tiên quyết tâm đổi mới và bứt phá, từng bước phát triển để trở thành điểm đến đáng khám phá trong khu vực.

Nhiều áp lực khi Gia Lâm lên quận

Dự kiến Đề án thành lập quận Gia Lâm và các phường thuộc quận sẽ được trình thông qua tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội sắp tới. Tuy nhiên, khi huyện thành quận, một loạt vấn đề bất cập dự đoán sẽ nảy sinh.

Có 12 tỉ mua nhà trung tâm Tp.HCM, chọn quận nào?

Tiền mặt 12 tỷ con số không nhỏ cho phần đông dân số có thu nhập trung bình. Họ ao ước có số tiền tương tự đổi căn to hơn rộng rãi cho gia đình ở. Thế nhưng, với số tiền này nếu mua nhà tại khu trung tâm Tp.HCM là quận 1 và quận 3 thì chỉ có nhà trong hẻm.