Chính Sách - Quản Lý RSS Tin Tức Chính Sách - Quản Lý Mới Cập Nhật

Quy Hoạch Tây Ninh Giai Đoạn 2021 - 2030, Tầm Nhìn Đến Năm 2050

Kế hoạch quy hoạch Tây Ninh trong giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 sẽ phân Tây Ninh theo 3 vùng kinh tế – 4 trục động lực nhằm phát huy tối đa tiềm năng và tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại khu vực.

Xin Giấy Xác Nhận Cư Trú Thay Sổ Hộ Khẩu Năm 2023 Như Thế Nào?

Khi Việt Nam bỏ sổ hộ khẩu giấy thì cách xin giấy xác nhận cư trú thay sổ hộ khẩu năm 2023 như thế nào? Những loại giấy tờ nào có thể chứng minh nơi cư trú thay thế cho sổ hộ khẩu? Mời bạn đọc tìm hiểu thông tin trong bài viết sau.

Quy Hoạch Cam Lâm Khánh Hòa Đến Năm 2045

Đồ án Quy hoạch Cam Lâm là một trong những dự án quan trọng và dài hạn của tỉnh Khánh Hòa nhằm phát triển huyện Cam Lâm trở thành trung tâm kinh tế, du lịch và giải trí hàng đầu khu vực.

Phụ Lục Hợp Đồng Thuê Nhà Mới Nhất [Cập Nhật 2023]

Phụ lục hợp đồng thuê nhà sẽ bao gồm những thông tin về bên cho thuê nhà và bên thuê nhà, nội dung hợp đồng thuê nhà, lý do và nội dung phụ lục hợp đồng và một số nội dung khác liên quan.

Lệ Phí Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Ở Năm 2023

Pháp luật quy định đối với một số loại công trình hay nhà ở cần phải có giấy phép xây dựng để đảm bảo những yêu cầu về kết cấu, kỹ thuật, tránh gây hậu quả nghiêm trọng về người và của, đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh.

Bản Đồ Cao Tốc Bắc Nam - Cập Nhật 2023

Bản đồ cao tốc Bắc Nam 2023 được cập nhật ra sao? Cao tốc Bắc – Nam chính là tên gọi của tuyến đường cao tốc Việt Nam (ký hiệu là CT01), gần với quốc lộ 1A, thông suốt giữa 2 miền Nam, Bắc.

Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Ngắn Gọn Mới Nhất Năm 2023

Hợp đồng thuê nhà là văn bản thỏa thuận giữa người đi thuê và chủ nhà về mục đích, giá cả, thời hạn thuê,… Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho độc giả mẫu hợp đồng thuê nhà ngắn gọn nhất áp dụng trong năm 2023, cùng những quy định khi soạn thảo hợp đồng.