Tin Thị Trường RSS Tin Tức Tin Thị Trường Mới Cập Nhật

Nhà trọ cho thuê - thị trường ngách tiềm năng tại Cần Giuộc

Tình trạng khan hiếm nhà trọ liền kề các KCN là thực tế đang diễn ra tại Cần Giuộc (Long An). Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn của phân khúc này, nhiều nhà đầu tư đã đổ về Cần Giuộc đầu tư nhà trọ cho thuê.

Giá BĐS bán lẻ trung tâm Tp.HCM giảm mạnh, chủ mặt bằng“oằn mình” tìm khách thuê

Tương lai không ai đoán được dịch Covid - 19 sẽ ảnh hưởng tới mức độ nào và tới thời điểm nào sẽ qua đi. Nhưng, ngay ở thời điểm này thì không chỉ khách thuê bị ảnh hưởng mà những chủ mặt bằng thuê sau khi khách trả mặt bằng cũng chật vật trong tìm khách thuê mới, mặc dù có kích cầu bằng cách hạ giá đôi chút.

Lập quy hoạch khu đô thị rộng 98,8 ha ở Bắc Ninh

Khu vực lập quy hoạch có phía Bắc và phía Tây giáp khu Hữu Chấp và Đẩu Hàn, phường Hòa Long; phía Đông giáp Nhà máy kính Đáp Cầu, phường Vũ Ninh; phía Nam giáp khu Xuân Ái, Xuân Đông, phường Hoà Long.

1 tỉ đồng đầu tư vào loại bất động sản nào?

Khi đầu tư BĐS, nhà đầu tư (NĐT) thường quan tâm đến yếu tố an toàn, lợi nhuận. Với những NĐT có vốn “mỏng” lại đặc biệt quan tâm đến yếu tố an toàn nên cần phải chọn kỹ lưỡng sản phẩm muốn mua.

Thị trường bất động sản: “Trong cái khó ló cái khôn”

Trong khó khăn, có lẽ người mua nhà luôn trong ngóng BĐS về giá trị thực của nó. Cơ hội không mất đi khi thị trường gặp khó mà theo các chuyên gia, đây là lúc chứng minh được năng lực thực tế của cả CĐT lẫn NĐT cá nhân. Chính họ sẽ tìm ra cách để chuyển biến thích hợp với thách thức của thị trường.

Căn hộ đặc biệt ở Hà Nội có những 'bức tường di chuyển'

Căn hộ 78 m2 được phá bỏ lối kiến trúc thông thường, không tường ngăn và mở ra không gian chung rộng rãi. Tường ngăn được làm từ gỗ trượt thay vì bê tông thông thường, có thể mở và đóng khi cần thiết.

Tăng cường giám sát thị trường bất động sản trong nước

Trước làn sóng bất động sản doanh nghiệp ngoại đổ xô vào Việt Nam, UBND TPHCM đã giao Sở Xây dựng đánh giá thị trường bất động sản thành phố trong thời gian qua; làm rõ các xu hướng đầu tư, các bất cập trong quản lý để tham mưu biện pháp quản lý, giám sát phù hợp.

Thị trường bất động sản ế ẩm: Cơ hội để tự sàng lọc

Thời bất động sản “nóng sốt”, mặt bằng quận 2 (TPHCM) là nơi các doanh nghiệp địa ốc đua nhau tranh giành đặt trụ sở, sàn giao dịch. Thế nhưng hiện nay, dạo quanh các con đường ở quận 2, cảnh tượng dễ thấy là hàng loạt doanh nghiệp bất động sản trả mặt bằng, đóng cửa công ty.

Bộ Công an điều tra việc chuyển nhượng dự án Đông Sài Gòn

Cục Cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng kinh tế buôn lậu (C03), Bộ Công an yều cầu Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch (công ty Nhơn Trạch) cung cấp hồ sơ, tài liệu trong quá trình xây dựng dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn.

Những điểm khác biệt khiến Comatce Tower hút khách

Khác với sự sôi động vào thời điểm đầu năm như thường lệ, thị trường nhà ở Hà Nội đầu 2020 rơi vào trầm lắng. Tuy nhiên, nếu nhìn từ góc độ tích cực, đây lại là cơ hội tốt cho những người mua nhà có nhu cầu ở thực.

Đường đua F1 kích thích mạnh giá bất động sản phía Tây Hà Nội?

Kể từ khi đường đua Công thức 1 - một công trình thể thao lớn của Hà Nội được khởi công, giới đầu tư, môi giới kì vọng bất động sản phía Tây, đặc biệt là khu vực Mỹ Đình, Mễ Trì sẽ được kích thích mạnh. Sau một năm đường đua được xây dựng và hoàn thành, diện mạo bất động sản khu vực này đang ra sao?

Tin tức bất động sản nổi bật nhất tuần qua (16/03 đến 21/03/2020)

Trong bối cảnh thị trường khó khăn vì dịch bệnh, lực lượng môi giới cũng như các doanh nghiệp bất động sản đẩy mạnh hoạt động bán hàng online. Trong khi đó, những sản phẩm đáp ứng nhu cầu thực, phân khúc tầm trung vẫn có giao dịch, khách hàng là các gia đình trẻ.

Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc ủng hộ 3 tỷ đồng chung tay chống dịch Covid-19

Sáng ngày 20/03/2020, tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP.HCM, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân là Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) đã đóng góp 3 tỷ đồng nhằm chung tay với UBND TP.HCM có thêm nguồn kinh phí chăm lo cho những người dân bị ảnh hưởng bởi Covid -19.