Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland

Ngày 23.9, buổi gặp mặt đối tác và lễ ký kết tổng đại lý phân phối dự án Mũi Né Summerland giữa Tập đoàn Hưng Lộc Phát – Chủ đầu tư dự án Mũi Né Summerland và Hải Phát Land Sài Gòn diễn ra tại khách sạn Novotel TP.HCM.

Thành công vang dội trong việc mở bán phân khu thứ nhất The Island thuộc tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng Summerland Mũi Né (Bình Thuận) đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mô hình bất động sản đô thị nghỉ dưỡng giải trí ngay tại trung tâm TP Phan Thiết. Tiếp theo làn sóng đó, Hải Phát Land Sài Gòn được chủ đầu tư tin tưởng để trở thành tổng đại lý phân phối phân khu thứ hai mang tên The Summer.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland - Ảnh 1.

Phân khu The Island đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát bày tỏ sự tin tưởng với tổng đại lý phân phối độc quyền Hải Phát Land Sài Gòn, vì uy tín và khả năng phân phối các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Với vai trò là tổng đại lý phân phối độc quyền, Hải Phát Land Sài Gòn tiếp tục chứng minh tiềm lực và kinh nghiệm trong công tác triển khai phân phối dự án BĐS nghỉ dưỡng, trở thành cầu nối tin cậy để cùng chia sẻ cơ hội kinh doanh đến các đối tác đã và đang quan tâm đến dự án Summerland.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland - Ảnh 2.

Đại diện chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Tổng đại lý Hải Phát Land Sài Gòn và các đối tác phân phối dự án Mũi Né Summerland.

Tại sự kiện, tổng đại lý công bố chính sách bán hàng, ưu đãi cho các đối tác và khách hàng với trị giá giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Tất cả cùng nhau hợp lực để đưa các sản phẩm bất động sản chất lượng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Summerland là khu đô thị phức hợp du lịch nghỉ dưỡng khác biệt tại thành phố Phan Thiết, cộng hưởng đa giá trị, bao gồm khu nhà ở, kinh doanh, nghỉ dưỡng và giải trí. Trong đó, phân khu thứ hai The Summer nằm ở vị trí đẹp và đắt giá nhất trong cả dự án Mũi Né Summerland.

Toàn bộ mặt tiền trải dài trục đại lộ Võ Nguyên Giáp và tầm nhìn hướng trọn triệu đô ra biển. Ngoài ra, đây là một trong những phân khu quy tụ đầy đủ tính năng sôi động của Mũi Né Summerland.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland - Ảnh 3.

Phân khu The Summer nằm ở vị trí trung tâm đắt giá nhất trong dự án Mũi Né Summerland.

Phân khu The Summer có số lượng tiện ích lớn nhất của cả dự án, đem đến cho khách hàng trải nghiệm thăng hoa, với tuyến phố đi bộ dài hơn 2000m bao gồm khu mua sắm, ẩm thực, cung đường lễ hội, bar beer club,... Công viên tương tác đa thế hệ 18.000m2 lớn bậc nhất tại thành phố Phan Thiết, nhà hàng 5 sao ngoài trời mang đến không gian đa sắc màu cho thành phố. Tất cả cộng hưởng lại mang đến một màu sắc khác biệt cho phân khu The Summer.

Summerland là dự án có pháp lý đầy đủ và rõ ràng. Trong bối cảnh FED tiếp tục gia tăng lãi suất gây áp lực lên nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam khiến cho việc huy động nguồn vốn gặp nhiều trắc trở. Vì thế, đối với dự án hiếm hoi đã có sổ hồng sở hữu lâu dài từng căn như Summerland Mũi Né, đồng thời được bảo trợ của 3 ngân hàng lớn Vietcombank, Vietinbank, BIDV và hỗ trợ của CĐT lãi suất 0% trong 18 tháng, thanh toán 30% nhận nhà thì đây chính là nơi uy tín để khách hàng có thể an tâm đầu tư và hợp tác lâu dài.

Hải Phát Land Sài Gòn là tổng đại lý phân phối Mũi Né Summerland - Ảnh 4.

Mũi Né Summerland - Đô thị phức hợp nghỉ dưỡng giải trí.

Hơn thế nữa, loạt hạ tầng trọng điểm đang làm tăng thêm tiềm năng cho du lịch Bình Thuận. Trong đó nổi bật là dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây sau 2 năm khởi công và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022. Dự án này sẽ làm rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến trung tâm du lịch Phan Thiết. Sân bay Phan Thiết dự kiến khởi công vào đầu năm 2023 tạo tiềm lực phát triển kinh tế, du lịch và đầu tư BĐS. Dự án Summerland tọa lạc ngày số 01 Võ Nguyên Giáp, sở hữu vị trí ưu thế kết nối các công trình giao thông huyết mạch, chỉ mất 5 phút di chuyển đến sân bay.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Summerland Mũi Né, vui lòng liên hệ:

Tổng đại lý: Hải Phát land Sài Gòn

Hotline: 09 3333 7696