Đón chờ sự xuất hiện của The Aston Luxury Residence tại Nha Trang

Với uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản TP. Nha Trang với dự án căn hộ cao cấp The Aston Luxury Residence, mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp cùng các đặc quyền tiện ích mang tầm quốc tế.

Chính sách tài chính linh hoạt cùng quà tặng hấp dẫn

The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ cao cấp đang thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường bất động sản những tháng cuối năm 2020. Tọa lạc tại cung đường du lịch "triệu đô" Trần Phú giao với đường Xóm Cồn, sở hữu 100m mặt tiền biển, 250m mặt tiền sông, The Aston Luxury Residence là dự án căn hộ thương mại với pháp lý sổ hồng sở hữu lâu dài tại vị trí đất đẹp còn lại ở trung tâm thành phố Nha Trang nên rất được khách hàng săn đón và mong chờ thời khắc dự án chính thức được ra mắt.

Đặc biệt hơn khi mới đây, thông tin về lễ giới thiệu chính thức dự án The Aston Luxury Residence được Tập đoàn Danh Khôi công bố đã mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, mang đến lợi thế dòng tiền khi đầu tư căn hộ "resort trên cao" tại The Aston Luxury Residence.

Theo đó, khách hàng được hỗ trợ gói vay đến 70% từ ngân hàng PVComBank và PVBank với lãi suất 0%, hỗ trợ 24 tháng ân hạn nợ gốc, không phí trả nợ trước hạn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, khách hàng chỉ phải trả 5% cho từng đợt thanh toán và 25% cho đợt thanh toán cuối cùng khi nhận nhà dự kiến vào giữa năm 2023. Đối với khách hàng thanh toán nhanh một lần sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 14%.

Bên cạnh đó, khách hàng có mặt trong sự kiện giới thiệu dự án tổ chức vào ngày 22/11 tới đây còn có cơ hội nhận những quà tặng hấp dẫn có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

The Aston Luxury Residence: trung tâm mới của phố biển Nha Trang

Mang trong mình tâm thế đón đầu phong cách sống thượng lưu, sự có mặt của The Aston Luxury Residence góp phần thay đổi diện mạo mới cho khu vực ven sông Cái – nơi đang được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại, giải trí sôi động bậc nhất của TP. Nha Trang.

Hiện đại, sang trọng

    Bình Luận