Đây là dự án nằm đối diện Khu phức hợp Hạ Long Xanh, một dự án lớn của Vingroup.
Tin Thị Trường 
Bộ Xây dựng: Kiên quyết cưỡng chế, chuyển cơ quan điều tra xử lý nghiêm chủ đầu tư vi phạm về quản lý, sử dụng phí bảo trì chung cư
Tại Chỉ thị số 02/CT-BXD về tăng cường công tác quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư, Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, chỉ đạo cơ quan chức năng phối hợp cơ quan công an trên địa bàn để xử lý các trường hợp có dấu hiệu vi phạm hình sự trong quản lý, sử dụng kinh phí bảo trì theo quy định.
Vì sao livestream bất động sản lại gặp khó?
Thời gian qua, các CĐT và sàn môi giới nhanh chóng thích ứng với kế hoạch bán hàng online, tuy nhiên đối với BĐS là tài sản có giá trị lớn, mang tính đặc thù riêng, việc trao đổi thông tin về sản phẩm, đưa ra quyết định mua bán cần có thời gian, xem xét pháp lý, khảo sát thực tế dự án,... mới có thể xuống tiền. Các yếu tố nêu trên, đã tác động đến hiệu quả trong việc triển khai bán hàng.
Nhóm công ty nhà TNG Holdings muốn làm dự án 750 tỷ tại Huế
Chiến lược đầu tư của TNG Holdings là mở rộng quỹ đất, đầu tư các dự án nhà ở thương mại quy mô vừa và nhỏ ở hầu hết các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.
Chuyên gia “mách” 3 bí kíp cho người mua nhà lần đầu tiên chọn mua BĐS đúng
Theo bà Phạm Minh Nguyệt - CMO Propzy, xác thực thông tin bất động sản là bước được xem là quan trọng nhất, nhưng tốn khá nhiều thời gian, công sức của người mua nhà lần đầu.
Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng vẫn còn nguyên vẹn khi cơn sốt đất đi qua
Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.
Tính đến 15/9, Long An giải ngân 2.572 tỉ đồng vốn đầu tư công
Theo thông tin từ Sở kế hoạch và Đầu tư Long An, đến ngày 15/9, tỉnh này đã giải ngân hơn 2.572 tỷ đồng, đạt 46,3% kế hoạch năm, khối lượng thực hiện được hơn 2.629 tỷ đồng, đạt 47,3% kế hoạch.
Bỏ việc công sở, chàng trai 8X xây nhà gỗ, trồng hồng, làm farmstay đẹp như mơ ở Đà Lạt
8 năm trôi qua là khoảng thời gian được trải bằng chiếc thảm đầy chông gai, nhưng mỗi khi nhìn farmstay rộng hơn 10ha, anh Đặng Ngọc Tạo lại cảm thấy hạnh phúc. Với anh, tự chủ cho cuộc sống của chính mình chính là hạnh phúc, là con đường mà anh lựa chọn.
Thái Bình dự kiến đưa sân golf hơn 80ha vào sử dụng năm 2022
Sân golf Long Hưng dự kiến được đặt tại xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà có quy mô hơn 80ha. Thái Bình phấn đấu đến tháng 11/2021 triển khai dự án trên thực địa và phấn đấu đến hết quý II/2022 khánh thành, đưa sân golf vào sử dụng.
Phê duyệt chủ trương đầu tư đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu hơn 19.600 tỉ đồng
Thủ tướng quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (giai đoạn 1) theo phương thức đối tác công tư (PPP), với tổng mức đầu tư 19.616 tỉ đồng.
Hộ chiếu vắc-xin: “Tấm thẻ bài” cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc
Đề xuất thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc được Chính Phủ thông qua, đang được kỳ vọng sẽ là mở cánh cửa “hồi sinh” cho ngành du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng nơi đảo Ngọc.
Đấu giá đất “trên trời”, NĐT bỏ 46 lô đất ở vùng quê Thanh Hoá, chấp nhận mất tiền tỉ vì không thể “lướt” cọc khi đất xì hơi
Toàn bộ 46 lô trúng đấu giá khách ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) không vào tiền được lô nào và chấp nhận mất cọc, tổng tiền cọc hơn 2 tỷ đồng.
RETI là đại lý phân phối chính thức dự án Sun Riverside Village
Ngày 14/09/2021, đội ngũ chuyên viên tư vấn của RETI và các đối tác chiến lược của tập đoàn Sun Group đã cùng theo dõi sự kiện trực tuyến kickoff dự án Sun Riverside Village – khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp đang rất được ngóng đợi trên thị trường Thanh Hóa.
Đầu tư vào khu công nghiệp, BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu hưởng lợi lớn
Sở hữu vị trí chiến lược tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung mọi nguồn lực để phát triển công nghiệp, hạ tầng và cảng biển.
Lộ diện phân khúc BĐS sẽ phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới, đang được các nhà đầu tư quốc tế “săn lùng”
Nhu cầu về trung tâm dữ liệu đang ngày càng lớn tại Việt Nam. Theo Savills Việt Nam, trong vòng vài năm tới, thị trường sẽ chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của loại hình bất động sản này, đặc biệt khi hiện nay các nhà đầu tư quốc tế đang tích cực tìm kiếm mặt bằng, phục vụ cho việc xây dựng và phát triển các trung tâm dữ liệu tại Việt Nam.
Hòa Phát muốn xây khu tái định cư 2.000 lô tại KKT Dung Quất, huyện Bình Sơn chưa đồng ý
CTCP Thép Hòa Phát Dung Quất đề xuất xây dựng các khu tái định cư khoảng 2.000 lô trên địa bàn KKT Dung Quất. Huyện Bình Sơn cho rằng việc xây mới có thể gây lãng phí đất, nên xem xét phương án rà soát, sửa chữa, cải tạo các khu tái định cư đã xây dựng trước đó.
'Giá cho thuê căn hộ sẽ khó giảm trong tương lai'
Giá cho thuê ở nhiều căn hộ đã giảm mạnh trong thời gian qua, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Chuyên gia cho rằng việc giảm giá cho thuê chỉ là tạm thời do diễn biến dịch bệnh, sẽ được phục hồi trong thời gian tới.
Mua đất không sổ đỏ, đôi vợ chồng “ngậm đắng nuốt cay” vì lời hứa của chủ nhà: “Đất này nếu làm được sổ đỏ giá gấp 3 lần”
Không ít người mua rơi vào tình cảnh đợi chờ trong vô vọng khi mảnh đất đã xuống tiền luôn trong tình trạng ngấp nghé “sắp có sổ đỏ”. Lời hứa về mảnh đất đảm bảo sẽ có sổ đỏ và khoản lời lớn tăng giá từ người bán vẫn mông lung và vô vọng.
BĐS khu Tây tỏa nhiệt, gia tăng cơ hội sinh lời với căn hộ cho thuê
Sự bứt phá về hạ tầng cùng quỹ đất dồi dào đã đưa phía Tây Hà Nội trở thành cực tăng trưởng nóng của thị trường bất động sản ngay trong dịch bệnh. Bất động sản tại khu vực sôi động chính là bệ phóng cho D’Capitale khai thác tối ưu cơ hội sinh lời với mô hình căn hộ cho thuê.
THM Land ký kết hợp tác chiến lược với 25 đối tác tại dự án Horizon Bay
Ngày 24/09, tại trụ sở THM Land - đơn vị phát triển kinh doanh dự án Horizon Bay, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác với 25 đối tác chiến lược dự án. Sự kiện này là dấu mốc quan trọng để đưa Horizon Bay trở thành điểm sáng bất động sản cuối năm 2021 tại thành phố di sản.
Nếu áp dụng '3 lằn ranh đỏ', 77% doanh nghiệp bất động sản niêm yết của Việt Nam vi phạm ít nhất 1 tiêu chí
Mức độ đòn bẩy của các đơn vị bất động sản Việt Nam khá tương đồng với doanh nghiệp Trung Quốc (nợ vay ròng/vốn chủ đều khoảng 0,6 - 0,7 lần), nhưng khả năng trả lãi của doanh nghiệp Việt lại tốt hơn nhiều.
Cầu Trần Hưng Đạo chưa duyệt, 'cò đất' đã rầm rộ thổi giá ăn theo
Dù UBND TP Hà Nội khẳng định, đến nay vẫn chưa chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giới đầu cơ, môi giới nhà đất đang rầm rộ "đẩy sóng" giá nhà đất xung quanh khu vực nơi dự kiến có cầu đi qua.
Kiến tạo cộng đồng xanh, vun đắp giá trị bền vững
Sống xanh đang trở thành xu thế chủ đạo trên thế giới. Nhu cầu được gần gũi thiên nhiên, tận hưởng những tiện ích vượt trội của người dân ngày càng cao. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đó, không gian xanh tại Thái Hưng Crown Villas còn lan tỏa để kiến tạo cộng đồng xanh, tư duy xanh cho thế hệ mới
BĐS thương mại Mỹ: Đầu tư khu căn hộ cho thuê gia tăng giá trị vượt trội
Khi dòng tiền từ nhà đầu tư quốc tế đang ồ ạt đổ vào các quỹ tương hỗ tại Mỹ với hơn 900 tỷ USD trong nửa đầu 2021 (theo Refinitiv Lipper) đã giúp cho thị trường chứng khoán Mỹ liên tiếp lập kỷ lục, chứng tỏ nhà đầu tư vẫn tin tưởng vào nền kinh tế Hoa Kỳ và sau sự phục hồi của đại dịch.