Khám phá Urban Green cận ngày về đích

Urban Green đang là một trong những dự án cận thời điểm bàn giao được chú ý nhất khu Đông TP HCM, đặc biệt trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung. Cùng khám phá Urban Green qua những hình ảnh thực tế công trường, cùng hình phối cảnh đại diện cho chất lượng và giá trị nghỉ dưỡng cư dân sẽ được trải nghiệm vào ngày hoàn thiện.

Nhóm tiện ích nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 1.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 2.

Cận cảnh hồ bơi đa sắc kết hợp bể sục tại tháp The Bliss mang đến những giây phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình. Vị trí của hồ bơi tối ưu tầm nhìn và sự kết nối với không gian xanh bên dưới công viên lẫn các tiện ích tại khu vực tầng 3.

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 3.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 4.

Hồ bơi sinh thái đại diện cho nỗ lực tiên phong ứng dụng công nghệ BioDesign từ Italia vào dự án căn hộ của Kusto Home. Hồ bơi sử dụng công nghệ nước muối điện phân an toàn cho sức khỏe, vật liệu xây dựng 100% từ thiên nhiên giúp tạo sự hài hòa với cảnh quan.

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 5.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 6.

"Chất" sống nghỉ dưỡng được nâng tầm với phòng sauna kính và bể sục tại tháp The Aster.

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 7.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 8.

Phòng gym hiện đại với thiết kế kiến tạo tầm view thoáng đạt ra hồ bơi sinh thái, đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất mỗi ngày của cư dân.

Nhóm tiện ích phục vụ cộng đồng

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 9.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 10.

Phòng cộng đồng thoải mái, tiện nghi với các bàn làm việc có vách ngăn được bố trí khoa học, tạo sự riêng tư, đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của mọi lứa tuổi. Ngoài ra còn có các khu vực bàn trà, bàn đánh cờ phục vụ cư dân lớn tuổi; qua đó thể hiện sự chu đáo và tâm huyết của chủ đầu tư trong việc dựng xây cộng đồng và thúc đẩy phong cách sống lành mạnh.

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 11.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 12.

Sky Lounge tại tầng thượng Urban Green là nơi cư dân có thể vừa thư giãn, vừa ngắm trọn khung cảnh Sài Gòn đầy năng lượng và sắc màu.

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 13.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 14.

Sảnh đón với phong cách cân bằng giữa sự sang trọng, hiện đại luôn sẵn sàng chào đón cư dân mỗi ngày. Nội thất sảnh được thiết kế riêng theo "chất" Urban Green và tích hợp mảng rêu, cây xanh thật trên mảng tường một cách độc đáo. Chủ đầu tư chia sẻ rằng các mảng xanh này đã được xử lý đặc biệt để phù hợp cho không gian trong nhà.

Nhóm tiện ích thương mại

before
after
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 15.
Khám phá Urban Green cận ngày về đích- Ảnh 16.

Shophouse thương mại thuộc phố mua sắm Urban Green Walk có kết nối trực tiếp với không gian xanh của công viên nội khu. Đây là nhà của hàng loạt dịch vụ mua sắm, giải trí, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe…, hứa hẹn mang lại sự tiện nghỉ và nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân lẫn cộng đồng xung quanh.

Có thể nói, với hàng chục tiện ích cao cấp đang thành hình, Urban Green đã khẳng định triết lý kinh doanh của Kusto Home trong việc dựng xây trải nghiệm an cư chất lượng, hình thành nên hệ tiện ích giúp cộng đồng dân cư tuy đa nhu cầu, đa lứa tuổi, nhưng sẽ cùng có được trải nghiệm sống vui, sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Và để mở cơ hội sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng đến gần hơn với khách hàng, ngay trong tháng 7 này, khách hàng sẽ được hưởng chính sách đặc biệt "Nhẹ Nhàn" khi mua căn hộ Urban Green, chỉ cần thanh toán từ 2 tỷ đồng, được ân hạn lãi gốc 24 tháng và tặng gói nội thất lên đến 500 triệu đồng.

Urban Green - Căn hộ nghỉ dưỡng từ Kusto Home, nhà phát triển Đảo Kim Cương

Vị trí: Đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức

Quy mô: 2ha - 734 căn hộ

Mật độ xây dựng: 32.3%

Nhà phát triển dự án: Kusto Home

Chủ đầu tư: Ladona Properties

Website: www.urbangreen.vn

Fanpage: @urbangreenofficialpage