Sống chất với những gì tinh hoa nhất

Giá bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội luôn đứng top đầu, khiến cho việc sở hữu nhà tại trung tâm thủ đô trở thành một chỉ dấu về đẳng cấp, một thước đo về sự thành đạt trọng xã hội. T

Sống ở thủ đô luôn là ước ao của hầu như tất cả mọi cư dân trên thế giới. Sống ở thủ đô cũng là chọn cho mình và gia đình mình những gì tinh hoa nhất, ưu việt nhất so với những vùng đất khác. Chẳng thế mà giá bất động sản của các thủ đô hoa lệ như London, Paris, Tokyo luôn đứng top đầu. Một mét vuông ở khu vực cao nhất tại Tokyo có giá 370 triệu đồng còn ở London là 802 triệu đồng (theo Money Inc). Một căn nhà nhỏ 15m2 ở London từng làm chấn động thị trường bất động sản năm 2017 với mức chào giá hơn 17 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, giá bất động sản tại khu vực trung tâm Hà Nội cũng luôn đứng top đầu. Các dự án bất động sản tại đây luôn có số lượng giới hạn khiến thị trường và khách hàng đặc biệt quan tâm.

Những chốn an cư xa xỉ nơi tâm điểm

Hà Nội đang không ngừng phát triển và mở rộng quỹ đất nhưng sống tại trung tâm từ bao đời nay vẫn là nơi hội tụ những giá trị sống không nơi nào có được tại Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Người Tràng An mang trong mình nét tính cách sang chảnh của chốn kinh kỳ: sắc sảo, quyết đoán mà vẫn giàu nghĩa tình; giản dị nhưng cũng vô cùng thanh lịch, tao nhã; hiện đại, tiên phong nhưng luôn trân trọng gìn giữ "nét xưa" và bảo tồn những giá trị lâu đời vốn có. Những con người ấy còn nổi tiếng về sự "sành sỏi", từ nơi ăn, chốn ở, giáo dục, chăm sóc sức khỏe. Và điều này khiến họ luôn hướng vào trung tâm – nơi hội tụ tất cả giá trị tinh hoa. Bởi vậy, các quận trung tâm như Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Đống Đa - với hệ thống hành chính, khu vui chơi giải trí, mua sắm, các công trình văn hóa biểu tượng, những trụ sở công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia, và các trường học nổi tiếng vẫn luôn là chốn an cư được ưu tiên chọn lựa của các gia đình có điều kiện. Tất cả tạo nên niềm kiêu hãnh và giá trị vô hình của một căn nhà giữa trung tâm thủ đô mà nhiều người sẵn sàng trả giá cao để có thể sở hữu.

Một tọa độ - Đa giá trị

Theo dòng chảy của đô thị hóa, những khu phố cũ vốn kết cấu theo mô hình "làng trong phố" từng là nơi sinh sống của bao thế hệ người Hà Nội nay đã trở nên chật chội và thiếu tiện nghi.

Căn hộ hạng sang được xem là một giải pháp toàn diện và căn cơ để gia tăng quỹ đất mà vẫn không làm xáo trộn lối sống sang chảnh, điệu đàng, ưa tiện ích nhưng cũng vẫn duy trì các giá trị truyền thống vốn là niềm tự hào của người Tràng An thanh lịch. Và trên hết là góp phần tôn tạo một diện mạo đô thị mới đáng sống cho hàng triệu con người.   

Sở hữu vị trí hiếm hoi còn sót lại ngay vị trí trung tâm tại phố Phạm Ngọc Thạch (Đống Đa), T

    Bình Luận