Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới?

Không những có cơ hội thu nhập lên đến 9 con số, nhà môi giới còn nhận được nhiều giá trị khác từ nghề môi giới bất động sản như phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ…

Thu nhập 9 con số cho người dám dấn thân, sẵn sàng học hỏi

Xuất thân từ Đại học Y Hà Nội nhưng chị Nguyễn Diễm Hương lại rẽ ngang để làm truyền thông và sau đó "bén duyên" với nghề môi giới bất động sản. Trong 6 năm làm nghề, chị từng đạt mức hoa hồng 4 tỷ trong vòng 2 tháng và thành công với dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản triệu đô. Chị Hương chia sẻ, trở thành một nhà môi giới bất động sản triệu đô rất khó, phải học rất nhiều kiến thức. "Muốn trở thành đại bàng phải tập bay với đại bàng", chị nói.

Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới? - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Diễm Hương - nhà môi giới thành công với dòng bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản triệu đô

Theo chị Hương, khách hàng triệu đô rất thông minh, tinh tế nên nhà môi giới phải nạp đầy đủ kiến thức và thật chuyên nghiệp. Ngoài ra, nhà môi giới bất động sản cũng cần xây dựng thương hiệu cá nhân bởi nhiều khi khách mua sản phẩm bằng chính niềm tin với nhà môi giới.

Trong khi đó, tình cờ được vợ dẫn dắt vào nghề môi giới bất động sản, đến nay anh Trần Trực Mẫn đã gắn bó với nghề hơn 3 năm và gặt hái được những thành công nhất định.

Với quan điểm "làm việc khác người để nhận được những kết quả mà người khác không bao giờ nhận được", ngay cả trong đại dịch, anh vẫn chi cho marketing, khai thác và chăm sóc khách. Kết quả vào tháng 11/2021, anh đã chốt cùng lúc 12 sản phẩm bất động sản với tổng giá trị là 30 tỷ, nhận được mức hoa hồng 900 triệu.

Có hay không thu nhập tiền tỷ từ nghề môi giới? - Ảnh 2.

Anh Trần Trực Mẫn vẫn chi tiền cho marketing trong đại dịch và gặt hái thành quả lớn sau đó

Nhắn nhủ tới những bạn sắp vào nghề môi giới bất động sản, anh Mẫn cho biết: "Hãy ‘máu chiến’, chiến đấu, dám chấp nhận và thay đổi bản thân thì mới nhận được kết quả ngoài sức tưởng tượng của mọi người".

Nghề của người muốn phát triển bản thân, mở rộng mối quan hệ

Theo anh Mẫn, bước chân vào nghề môi giới bất động sản, anh không chỉ có thu nhập đột biến mà còn có cơ hội phát triển bản thân cũng như những mối quan hệ chất lượng của khách hàng về sau này.

Còn Shark Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Cen Land

    Bình Luận