Thanh Hằng Beauty Medi hợp tác Nova Service xây dựng bệnh viện thẩm mỹ

Thanh Hằng Beauty Medi sẽ cùng hợp tác với Nova Service để xây dựng bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế, nằm trong “siêu dự án” Novaworld của Novaland tại Phan Thiết.

Ngày 10/1, Nova Service đã ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Tập đoàn Thanh Hằng (chủ sở hữu chuỗi trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi) về việc xây dựng Bệnh viện thẩm mỹ kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam nằm trong dự án siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe (Novaworld) tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Bệnh viện sẽ là một phần quan trọng nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ của "siêu dự án" Novaworld Phan Thiết, với các sản phẩm dịch vụ trải dài từ du lịch, khách sạn, ăn uống, mua sắm cho đến vui chơi giải trí... Và sắp tới, Novaworld Phan Thiết sẽ có bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, chống lão hoá hàng đầu với tiêu chuẩn quốc tế.

Theo thỏa thuận hợp tác, Bệnh viện sẽ được xây dựng tổ hợp nhiều dịch vụ y khoa chuyên sâu như Phẫu thuật thẩm mỹ, Nha khoa thẩm mỹ, Da liễu thẩm mỹ, Khoa chống lão hoá bằng công nghệ tế bào gốc, chăm sóc và tầm soát ung thư… Bệnh viện còn hội tụ đầy đủ các dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế như thẩm mỹ làm đẹp, trị liệu Detox, Yoga - Spa, Hair – Nail…

Đặc biệt, bệnh viện có khu vực VIP với lối đi riêng, phòng khách khép kín cho khách muốn lưu trú lại theo mô hình chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao khép kín chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp kết hợp nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam.

Theo bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thanh Hằng, dự án đặc trưng mang điểm nhấn hội đủ các yếu tố nghỉ dưỡng thư giãn vừa trị liệu chăm sóc phục hồi nâng cao sức khỏe đồng thời cung cấp các dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ cao cấp thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu nước ngoài và Việt Nam.

Thanh Hằng Beauty Medi hợp tác Nova Service xây dựng bệnh viện thẩm mỹ - Ảnh 1.

Bà Đặng Thanh Hằng, Chủ tịch Tập đoàn Thanh Hằng, chia sẻ về thỏa thuận hợp tác. Ảnh: BM.

"Đây sẽ là dự án đầu tiên và duy nhất với mô hình nghỉ dưỡng kết hợp trị liệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thẩm mỹ chuyên sâu cao cấp tại Việt Nam", bà chia sẻ.

Vận hành bệnh viện tiếp tục là đội ngũ chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ hàng đầu đến từ Mỹ, Hàn Quốc và Việt Nam của Thanh Hằng Beauty Medi, đều được Bộ Y tế cấp phép, đã khẳng định được tên tuổi suốt 12 năm qua.

"Tôi tin rằng sự hợp tác phát triển giữa tập đoàn Nova Service và tập đoàn Thanh Hằng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, sang trọng tại dự án siêu thành phố biển du lịch và sức khỏe Phan Thiết", bà Đặng Thanh Hằng chia sẻ.

Phát biểu sau lễ ký kết, đại diện Novaland cho biết dự án bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng tại Novaworld mang uy tín được cộng gộp từ 2 thương hiệu lớn mạnh sẽ giúp khách hàng thêm yêu thành phố biển để khi nhắc đến Phan Thiết. Khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng quốc tế của các dịch vụ tại Bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ kết hợp nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi, của siêu thị dự án Novaworld.

Thanh Hằng Beauty Medi hợp tác Nova Service xây dựng bệnh viện thẩm mỹ - Ảnh 2.

Thanh Hằng Beauty Medi hội tụ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, sử dụng các công nghệ hiện đại đã được FDA (Mỹ) cấp phép. Ảnh: BM.

Dự án Novaworld Phan Thiết với quy mô 1.000 ha, cách TP.HCM chỉ khoảng hơn 2 giờ di chuyển bằng đường cao tốc và sân bay Phan Thiết sắp hoạt động sẽ là điểm đến hấp dẫn không chỉ với các khách hàng Việt Nam mà còn hấp dẫn du khách Quốc Tế. Vốn đầu tư của dự án là hơn 5 tỷ USD theo mô hình "Integrated Resort" sở hữu tổ hợp tiện ích quốc tế hàng đầu thế giới, gồm du lịch mua sắm, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe. Phong cách thiết kế của dự án mang đạm chất của tiểu bang Florida (Mỹ) với biển xanh, cát trắng, nắng vàng thơ mộng.

Thanh Hằng Beauty Medi là một trong những thương hiệu chăm sóc sức đẹp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 12 năm. Nơi đây hội tụ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, sử dụng các công nghệ hiện đại đã được FDA (Mỹ) cấp phép.

TỪ KHÓA: bđs
    Bình Luận