Từng là viên ngọc ẩn mình giữa lòng vịnh Bắc Bộ, Cát Bà đang trên hành trình vươn lên để trở thành một trong những điểm đến quốc tế mới nổi bật.
Tin Thị Trường 
Nút giao lớn nhất Vành đai 3 Tp.HCM sẽ “về đích” vào cuối năm 2025, hạ tầng cửa ngõ phía Đông “rộng lối”
Nút giao với cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây và nút giao Tân Vạn là 2 nút giao có quy mô đồ sộ bậc nhất dự án Vành đai 3 Tp.HCM. Trong đó, nút giao Tân Vạn sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025, kì vọng giải quyết bài toán giao thông kết nối cho toàn khu vực phía Đông Tp.HCM.
Bán nhà "đu đỉnh" giá vàng: Một năm sau, bán vàng lãi 60 triệu, nhà cũ tăng từ 3 tỷ lên 5 tỷ, còn nhà muốn mua giá 7 tỷ đồng
Giá vàng liên tục lập đỉnh mới, cán mốc 99 triệu đồng/lượng vào ngày 18/3, trở thành điểm nóng trên mạng xã hội, mang lãi lớn cho người mua sớm nhưng cũng khiến nhiều người từng "đu đỉnh" lao đao. Bởi, mức tăng của giá vàng vẫn thua xa tốc độ tăng của giá nhà.
ĐHĐCĐ Vimeco: Đẩy mạnh mảng xây lắp, bất động sản sau khi Vinaconex thoái vốn
Ngày 18/3/2025, Công ty CP VIMECO đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2025 để thông qua kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2025 và bầu bổ sung thành viên HĐQT.
Hình ảnh khu tập thể cũ xuống cấp lộ cả lõi thép
Nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), khu tập thể của công nhân xây dựng nhà máy Thủy điện Hòa Bình nhiều năm không được bảo trì, sửa chữa, xuống cấp nghiêm trọng, khiến người dân lo lắng.
Thực hư giá đất ‘sốt nóng’ theo thông tin các tỉnh sáp nhập
Thị trường bất động sản tại nhiều địa phương bỗng "nóng" trở lại khi giá đất tăng, nhiều nơi xuất hiện nhiều người hỏi mua bán đất. Tuy nhiên, chuyên gia cảnh báo, "cơn sốt" này có thể chỉ là phản ứng tâm lý ngắn hạn, tiềm ẩn rủi ro cho những ai lao vào cuộc đua mà chưa kịp cân nhắc kỹ lưỡng.
Duyệt quy hoạch khu vực được xây tối đa 40 tầng ở Nha Trang
Khu vực phía Bắc TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa được phép xây dựng công trình cao tối đa 40 tầng, khu vực này cũng được định hướng phát triển du lịch - dịch vụ.
Hình ảnh khu tập thể cũ xuống cấp lộ cả lõi thép
Nằm ở vị trí đắc địa, trung tâm TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình), khu tập thể của công nhân xây dựng nhà máy Thủy điện Hòa Bình nhiều năm không được bảo trì, sửa chữa, xuống cấp nghiêm trọng, khiến người dân lo lắng.
Đồng Nai chuẩn bị có thêm tuyến đường hơn 4.000 tỷ, kết nối hàng loạt huyện thẳng đến "siêu dự án" 16 tỷ USD
Dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT 773 có tổng chiều dài gần 40 km. Khi hoàn thành, dự án sẽ giúp kết nối các huyện Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Long Thành cũng như các tỉnh vùng Tây Nguyên, vùng Nam Trung Bộ đến "siêu dự án" sân bay Long Thành.
Chạm mặt trăng giữa phố, ngôi nhà huyền ảo khiến người người say đắm
Ẩn mình giữa khu đô thị Nam Hòa Xuân, Đà Nẵng, có một ngôi nhà khiến ai đi ngang cũng phải khựng lại đôi chút để ngắm nhìn.
Người Mỹ tăng cường mua bất động sản tại 3 đất nước không ai ngờ tới
Trong bối cảnh chính trị và kinh tế tại Mỹ ngày càng bất ổn, đặc biệt trong nhiệm kỳ thứ hai của Tổng thống Donald Trump, xu hướng mua nhà tại các thị trường nước ngoài đang được người Mỹ ưa chuộng.
Tại sao nhiều người trẻ dưới 35 tuổi mong ngóng gói tín dụng lãi suất ưu đãi nhưng dù có được vay cũng vẫn “thấp thỏm” không yên
Giá nhà tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM tăng mạnh trong những năm gần đây đã biến giấc mơ sở hữu một mái ấm của người trẻ thành một bài toán tài chính đầy thách thức.
Hà Nội: Đề nghị Công an vào cuộc xử lý 'cò' nhà ở xã hội
Sở Xây dựng đề nghị Công an thành phố chỉ đạo các đơn vị trực thuộc rà soát, xử lý môi giới lợi dụng nhận kê khai, nộp hồ sơ mua/thuê/thuê mua trái quy định pháp luật.
Đang cháy tại khu tập thể 11 Vọng Đức
Gần trưa 18/3, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu tập thể số 11 Vọng Đức (Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Chủ tịch BHS Nguyễn Thọ Tuyển: Thị trường BĐS như chuẩn bị bước vào một “bữa tiệc lớn”, ai không ngồi vào sẽ bị "bụng đói khi tiệc tàn"
"Chưa bao giờ thị trường bất động sản có nhiều tin tích cực như hiện nay. Điều này đã làm cho dòng tiền của giới đầu cơ bắt đầu ngọ nguậy và sắp quậy", Chủ tịch BHS Nguyễn Thọ Tuyển nói.
Tận hưởng phong cách sống Dolce Far Niente nơi tổ hợp Newtown Diamond tại Đà Nẵng
Nếu đến các thành phố ở Ý, sau khoảng 1 giờ trưa, bạn sẽ thấy một cảnh tượng khác thường: hàng quán đóng cửa và phố xá vắng người qua lại. Lý do thật đơn giản: Người dân nơi đây đang nghỉ trưa, và đó là bí quyết cho một cuộc sống trọn vẹn, thảnh thơi và cân bằng hoàn hảo mang tên Dolce Far Niente.
Đà Nẵng đấu giá khu đất làm chợ đêm Sơn Trà
Khu đất ở đường dẫn lên cầu Rồng được TP Đà Nẵng đưa ra đấu giá cho thuê 3 năm làm chợ đêm.
Vụ chiếm hàng chục nghìn m2 đất, đe dọa cán bộ: Công an Hà Nội vào cuộc
Lãnh đạo huyện Thạch Thất đã báo cáo vụ việc chiếm đất, đe dọa cán bộ lên UBND TP. Hà Nội và làm việc với cơ quan công an. Công an thành phố Hà Nội đã cử một tổ công tác về làm việc với UBND xã Thạch Hòa và các đối tượng liên quan.
Nút giao Tân Vạn sẽ hoàn thành vào cuối năm 2025
Với tiến độ thi công quyết liệt, nút giao Tân Vạn được tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu cơ bản hoàn thành vào cuối năm 2025, góp phần quan trọng vào việc thông xe toàn tuyến Vành đai 3 vào giữa năm 2026.
Phê duyệt quy hoạch đường biển phía Bắc Nha Trang
Đồ án quy hoạch khu vực đường biển phía Bắc TP Nha Trang vừa được phê duyệt, mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh tế, du lịch, dịch vụ
Vụ án Phúc Sơn: Nhận hối lộ "khủng" từ Hậu "pháo", cựu Chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành nhờ thông gia "cất giữ"
Cựu Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành bị cáo buộc nhận hối lộ 4 lần, với tổng số tiền 20 tỷ đồng và 1,3 triệu USD, nhằm tạo điều kiện cho Hậu "pháo".
Trong tháng 3 phải thanh tra xong hai dự án Bệnh viện Bạch Mai và Việt Đức cơ sở 2
Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phòng, chống lãng phí, khơi thông nguồn lực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
Giới đầu tư căn hộ Airbnb chuyển hướng
Nhiều nhà đầu tư đã chịu lỗ trả nhà hoặc chuyển sang cho thuê dài hạn để giảm bớt thiệt hại sau lệnh cấm.
Lễ cất nóc Trường St. Nicholas – Dấu mốc phát triển giáo dục chuẩn quốc tế
Ngày 09/03/2025, Trường St. Nicholas, thành viên Tập đoàn Giáo dục EQuest, đã long trọng tổ chức Lễ Cất Nóc Dự Án Trường St. Nicholas tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.
TS. Nguyễn Anh Tuấn: Cần “cú hích” chính sách để phát triển kinh tế đêm
Theo TS Nguyễn Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch Việt Nam, các sản phẩm du lịch đêm được đầu tư bài bản từ một số doanh nghiệp đã tạo “cú hích” cho các địa phương.Việc “thắp sáng” kinh tế đêm tại Việt Nam vẫn chưa xứng với tiềm năng do thiếu nhận thức đúng đắn và các chính sách có tầm nhìn dài hạn.