Nhu cầu mua căn hộ vào cuối năm đã thúc đẩy các chủ đầu tư tích cực bán sản phẩm tồn kho.
Tin Tức 
The Fibonan chính thức khai trương căn hộ mẫu cao cấp
Tòa căn hộ cao cấp The Fibonan đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội khi chính thức khai trương căn hộ mẫu vào ngày 8.12 tới đây.
Chuyện mua bán nhà: Sợ bán rẻ - mua đắt, làm sao để tránh bị "hớ"?
Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến giao dịch BĐS “đứt gánh giữa đường” đó là chênh lệch trong kỳ vọng về giá. Người mua lo ngại mua phải nhà giá cao hơn giá trị thật, trong khi người bán sợ bán dưới giá trị thị trường dẫn đến cảm giác "hớ". Vậy, giải pháp nào có thể “khơi thông” những “điểm nghẽn” cố hữu này?
Chỉ với 400 triệu đồng sở hữu căn hộ hưởng lãi “kép” sinh lợi cao
Có tỷ suất lợi nhuận cho thuê hấp dẫn song mức giá sở hữu chỉ bằng một nửa TP.HCM - đây là bài toán đầu tư khôn ngoan khiến giới đầu tư ào ào đổ về căn hộ Thuận An mặt tiền QL13.
“Chơi lớn” thời điểm cận Tết, một chủ đầu tư tặng du thuyền 8 tỉ và xe Mercedes GLC300 gần 2,8 tỉ đồng cho khách mua nhà
Càng về thời điểm cận Tết, chính sách bán hàng “khủng” của chủ đầu tư càng xuất hiện nhiều khiến thị trường thêm phần sôi động.
Lý do dự án nghìn tỷ 'lên đời' quốc lộ 7 liên tục lỡ hẹn
Mặc dù Bộ Giao thông vận tải đã gia hạn cho dự án nâng cấp quốc lộ 7 đoạn qua Nghệ An được kéo dài đến tháng 11 phải hoàn thành, nhưng hiện nay công trường vẫn dở dang, nhiều đoạn chưa được bàn giao mặt bằng.
TP.HCM tập trung gỡ vướng mắc cho 5 dự án
Chiều 3/12, UBND TP.HCM tổ chức cuộc họp Tổ Công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho 5 dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc.
Hàng loạt dự án dính đất công xen kẹt tại TP.HCM sẽ được tháo gỡ
Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM đang lấy ý kiến về Dự thảo Quyết định quy định về rà soát, công bố công khai, lập danh mục các thửa đất nhỏ hẹp, nằm xen kẹt do nhà nước quản lý và việc giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp, nằm xen kẹt tại thành phố.
Tiết lộ 6 cách giúp mua nhà giá hời
Thay vì mất tiền qua môi giới nhà đất, người mua có thể tự tìm được ngôi nhà ưng ý với mức giá hời nhất.
Phát Đạt với chiến lược kinh doanh mới "thay đổi để dẫn đầu": Sẽ triển khai liên tục ít nhất 6 dự án từ nay đến năm 2027, mang lại doanh thu dự kiến 50.000 tỷ đồng
Chủ tịch HĐQT PDR nhấn mạnh rằng công ty có ít nhất 6 dự án chắc chắn sẽ triển khai liên tục từ nay đến 2027. Các dự án này với kỳ vọng sẽ mang lại cho Phát Đạt doanh thu dự kiến lên đến 50.000 tỷ đồng.
Cận cảnh khu đất vàng nằm cạnh bãi biển Vũng Tàu, chuẩn bị đấu giá làm khu thương mại, dịch vụ du lịch cao cấp
Khu đất chợ du lịch cũ có vị trí đắc địa khi nằm giáp bãi tắm chính của thành phố, ngay sau lưng một khách sạn 5 sao. Dự kiến, nó sẽ được đấu giá trong tháng 12.
Cận cảnh khu đất vàng nằm cạnh bãi biển Vũng Tàu, chuẩn bị đấu giá làm khu thương mại, dịch vụ du lịch cao cấp
Khu đất chợ du lịch cũ có vị trí đắc địa khi nằm giáp bãi tắm chính của thành phố, ngay sau lưng một khách sạn 5 sao. Dự kiến, nó sẽ được đấu giá trong tháng 12.
Vì sao Yên Phong, Bắc Ninh hấp dẫn các nhà đầu tư?
Bắc Ninh là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng nhất miền Bắc, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước. Với sự phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng và chính sách thu hút đầu tư, tỉnh này không chỉ hấp dẫn Nhà đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp mà còn hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản.
Tạm giữ Phạm Ngọc Tuấn và 4 người khác liên quan vụ trả giá 30 tỷ đồng/m2 đất đấu giá ở Sóc Sơn
Công an TP Hà Nội tạm giữ 5 đối tượng liên quan đến vụ trả giá 30 tỷ đồng/m2 đất tại phiên đấu giá 58 thửa đất ở thôn Đông Lai, xã Quang Tiến (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).
Quận 3 (TP.HCM) cưỡng chế thu hồi đất hộ cuối cùng để bàn giao thực hiện metro 2
UBND Quận 3 (TPHCM) vừa ban hành quyết định về việc cưỡng chế thu hồi đất với hộ dân cuối cùng chưa bàn giao để thực hiện dự án tuyến đường sắt đô thị số 2 (Bến Thành – Tham Lương).
Vietnamlink trở thành đại lý phân phối chiến lược Caraworld Cam Ranh
Ngày 20/11/2024, tại Trung tâm hội nghị sự kiện Gem Center (TP.HCM), Tập đoàn KN Holdings và Công Ty TNHH Vietnamlink đã kí kết hợp đồng đại lý chiến lược phân phối dự án siêu đô thị biển CaraWorld Cam Ranh, Lễ ký đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của dự án đô thị biển "all-in-one" quy mô lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Tiềm năng kinh doanh thương mại của nhà phố Sun Group tại Hà Nam
Những trục đại lộ lớn trên thế giới không chỉ là biểu tượng kiến trúc, văn hóa mà còn mang đến sức sống kinh doanh thương mại sầm uất cho vùng đất. Tương lai của Phủ Lý, Hà Nam cũng sẽ như vậy khi nơi đây sắp xuất hiện trục đại lộ quy mô hàng đầu Việt Nam.
Tạm giữ hình sự người trả 30 tỉ đồng/m2 đất đấu giá cùng 4 đồng phạm
Bỏ giá trên 30 tỉ đồng/m2 đất ở Sóc Sơn (TP Hà Nội), nhóm Phạm Ngọc Tuấn bị cáo buộc đã vi phạm quy định về hoạt động bán đấu giá tài sản.
Tạm giữ đối tượng trả giá 30 tỷ/m2 để "phá" phiên đấu giá đất ở Sóc Sơn
Ngày 3/12, Công an TP Hà Nội tạm giữ đối tượng cố tình phá hoại kết quả đấu giá đất khi trả giá tới 30 tỷ đồng/m2 đất tại phiên đấu giá của huyện Sóc Sơn, Hà Nội.
"Làn sóng" đầu tư phân khúc căn hộ cho thuê
Căn hộ cho thuê được đánh giá là phân khúc đầu tư hấp dẫn, có thể mang lại “lợi ích kép” cho nhà đầu tư. Với ưu điểm như thanh khoản cao, tỷ suất cho thuê tốt, phân khúc này đang thu hút các nhà đầu tư nhập cuộc.
Sân vận động Chi Lăng dính đại án Phạm Công Danh sẽ được xử lý như thế nào?
Sân vận động Chi Lăng sẽ không còn là chức năng thể thao, mà phải điều chỉnh thành chức năng thương mại dịch vụ để làm đúng với tài sản khi Phạm Công Danh đưa vào thế chấp cho ngân hàng.
Đại gia buôn lợn xây công viên trái phép rộng hơn 13.000 m2
Đại gia buôn lợn Nguyễn Văn C. tự ý chuyển đổi mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép
Nhìn lại 30 năm thăng trầm của bất động sản Việt Nam: Hiện đang ở giai đoạn thách thức và bao lâu nữa thị trường sẽ ổn định?
Trong 30 năm qua, thị trường bất động sản Việt Nam đã trải qua 5 giai đoạn chính: Khởi đầu (trước 2009), định hình (2009 – 2012), tăng trưởng (2013 – 2019), biến động (2020 – 2021) và thách thức (2022 – 2024).
Trung Tâm đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai) sau hơn 30 năm hình thành vẫn “dậm chân tại chỗ”
Nếu Bình Dương vươn mình phát triển sau 27 năm thành lập thì trung tâm đô thị mới Nhơn Trạch (Đồng Nai) dù có vị trí tốt hơn nhưng vẫn “dậm chân tại chỗ” suốt 30 năm qua.
Một cá nhân 9x cần 25,8 năm thu nhập để mua được căn chung cư 60m2 giá 3 tỷ đồng: Người trẻ Việt thời buổi nào cũng khó mua nhà
Theo Batdongsan.com.vn, so sánh lương trung bình và giá nhà của thời xưa – nay, có thể thấy không riêng Gen Z hiện nay mà người trẻ Việt, dù ở thời buổi nào cùng gặp không ít khó khăn trong việc tự mua nhà.